WiFi HotSpot Creator – Chia sẻ mạng phát Wifi miễn phí

Một ngày bạn mới mua 1 chiếc điện thoại SmartPhone muốn kết nối Wifi tại nhà trong khi bạn chưa có thiết bị accespoint, bạn có thể sử dụng laptop để chia sẻ mạng cho thiết bị khác. Hôm nay PhanMem.com giới thiệu cho các bạn ứng dụng WiFi HotSpot Creator, một ứng dụng biến máy tính của bạn thành một WiFi hotspot để chia sẻ kết nối internet cho các máy tính và thiết bị khác.

WiFi HotSpot Creator

Đặc điểm:

  • Sẽ tạo hotspot wifi bằng đường truyền ADSL của bạn + với sóng wifi hiện hành để chia sẻ đường truyền cho các thiết bị điện tử, di động khác có hỗ trợ sóng wifi nha, khá tiện cho nhà bạn nào sử dụng mạng dây mà cần kết nối nhiều thiết bị.

Tải ứng dụng WiFi HotSpot Creator về tại đây ( hỗ trợ đầy đủ cho Windows).

Đầu tiên, để chia sẻ kết nối Internet cho các thiết bị khác, bạn cần phải đặt tên cho Wifi hotspot của bạn ở mục Name (SSID), rồi nhập vào password (tối thiểu 8 kí tự) vào mục Passphrase.

WiFi HotSpot Creator1

Mục NIC bạn chọn loại kết nối internet bạn muốn chia sẻ như hình.

Sau khi hoàn thành, bạn chọn Start để tạo WiFi hotspot.

WiFi HotSpot Creator2

Trong quá trình thử nghiệm, tôi không gặp bất cư vấn đề gì với phần mềm này. Tuy nhiên, nó tự động tạo một toolbar vào trình duyệt web mà không hỏi ý kiến. Nếu các bạn không chạy được phần mềm, có lẽ các bạn cần phải nâng cấp network adapter , vì những adapter cũ thường không hỗ trợ tạo hotspot ảo.