ViOlympic offline 1.0- Luyện thi giải toán phổ thông không cần mạng

ViOlympic offline là đĩa CD giải toán qua internet cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 9. ViOlympic offline sẽ bao gồm tất cả 35 vòng cho tất cả kỳ thi, giúp thi sinh làm quen với các dạng trong bộ đề thi.

ViOlympic offline được sản xuất bởi ViOlympic Visky 2.0. Phần mềm này được phân phối độc quyền trên dòng máy tính học đường ViOlympic do công ty FPT Elead sản xuất.

violympic-cover-box-small

Cung cấp sẵn cho bạn đọc giấy phép bản quyền:
Serial : 25-767
Giấy phép : TIRR-PIPW-T8UI-8TPY-WPQP

Download phần mềm ViOlympic offline 1.0 

Khi cài vào máy học sinh tha hồ mà luyện tập mà không cần kết nối mạng (nghĩa là chỉ cần có máy vi tính là đủ). Điều này rất thuận lợi và phù hợp cho những nơi không có mạng hoặc mạng chậm và không ổn định.

Cài đặt chương trình xong, phần mềm ViOlympic offline sẽ tự động chạy chương trình, ở lần chạy đầu tiên, phần mềm sẽ yêu cầu nhập mã số kích hoạt chương trình, như hình sau:

violympic7

Sau khi nhập mã số đăng ký chính xác và nhấp chuột vào nút đồng ý, phần mềm sẽ chuyển sang giao diện chính:

violympic

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng phần mềm :

Nhấp chuột vào menu Đăng ký sẽ xuất hiện hộp thoại sau, các bạn điều đẩy đủ các thông tin vào các mục, chọn hình ảnh đại diện và ấn vào nút đăng ký để hoàn tất.

violympic8

Đăng nhập: Sau khi đăng ký thành công, các bạn đăng nhập vào hệ thống để bắt đầu luyện thi.

Lưu kết quả thi

Do phần mềm offline nên chúng ta không thể được công nhận kết quả khi làm xong như ở trên trang web online và nó chỉ dùng trong lúc luyện thi nên không có thời gian để giải từ vòng nọ đến vòng kia. Để giải quyết vấn đề này bạn thực hiện để có thể “nhảy” từ vòng nọ đến vòng kia một cách dễ dàng trong 2 bước.

Bước 1: Bạn hãy mở Violympic ra

 1

Màn hình đăng nhập của nó. 

Hãy đăng kí một tài khoản rồi đăng nhập vào và phải thi qua một vòng ( nếu không làm như vậy thì không  thực hiện được).

2

3

Bước 2: Sau khi đã hoàn thành một vòng thi thì các bạn hãy vào thư mục “C:\Program Files\Violympic\data” chọn” file RoundResult“,  ấn chuột phải chon “Edit” cửa sổ “NotePad” hiện ra rồi chọn vào dòng “Round Number“.

5

 

6

Tiếp tục thay đổi chỉ số trong dấu nháy kép đó với VD: Ở đây tôi định luyện vòng 17 và đã qua được vong1 tôi thay số 1 thành số 16 sau đó Save lại và vào mục kết quả ở cửa sổ Violympic xem! (lưu ý ; nếu muốn thi vòng nào thì thay số đó thành số vòng trước vòng ấy).

7

 

8

Cách này áp dụng cho tất cả các phiên bản offline của Violympic ( cả 25 vòng và 35 vòng trên đây tôi hướng dẫn bằng phiên bản 25 vòng).

Leave a Reply