Viettel công bố giá bán chính thức iPhone 6 và iPhone 6 Plus tại Việt Nam

Ngày 12/11, Tổng Công ty Viễn thông Viettel đã chính thức công bố giá bán bộ đôi chiếc smartphone “đình đám” iPhone 6 và iPhone 6 Plus  tại Việt Nam với nhiều sự lựa chọn về màu sắc, phiên bản. Viettel cũng cung cấp nhiều hình thức đặt mua sản phẩm kèm theo ưu đãi dịch vụ thoại và lưu lượng hấp dẫn.

iPhone 6 và iPhone 6 Plus trong buổi đầu ra mắt

Theo đó, iPhone 6 sẽ có giá từ 16.499.000 đồng tương ứng với phiên bản 16 GB và iPhone 6 Plus có mức giá 19.099.000 đồng cho phiên bản 16 GB. Mức giá này áp dụng đối với phiên bản khóa mạng Viettel. Đối với phiên bản không khóa mạng, người dùng sẽ phải trả thêm phí unlock là 700.000 đồng.

Giá bán chính thức của iPhone 6 và iPhone 6 Plus do Viettel công bố

Từ ngày 14/11, người dùng có thể mua sản phẩm tại các cửa hàng và siêu thị Viettel trên toàn quốc. Đặc biệt, người dùng có thể trải nghiệm tính năng vượt trội của bộ đôi sản phẩm iPhone 6 và iPhone 6 Plus tại các siêu thị Viettel.

Trước đó, từ ngày 31/10, người dùng có thể đặt mua trước bộ đôi “siêu phẩm” smartphone này của Apple thông qua hệ thống http://shop.viettel.vn . Ngoài ra, người dùng cũng có thể đặt mua qua dịch vụ Ngân hàng qua di động Bank Plus bằng cách gọi *123#. Tuy nhiên, dịch vụ này chỉ áp dụng với khách hàng đang sử dụng BankPlus.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá bộ đôi sản phẩm iPhone 6 và iPhone 6 Plus, dịch vụ đi kèm, bảo hành cũng như địa điểm bán hàng, người dùng có thể truy cập website: http://iphone.vietteltelecom.vn hoặc gọi đến số 19008198 với cước phí 200 đồng/phút.

Bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6 Plus, được chính thức tung ra thị trường từ tháng 9 tại một số thị trường truyền thống của Apple như Mỹ, Singapore… Nhiều người dùng đã xếp hàng chờ cả tháng trước khi sản phẩm được bán ra, thậm chí cắm trại ngay trước cửa hàng của Apple để mong là người sở hữu đầu tiên của bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Các tín đồ của iPhone 6 ngồi chờ trước cửa hàng tại Tokyo, Nhật Bản

Người dùng chờ iPhone 6 tại Singapore

Nhiều người cắm trại trước cửa hàng của Apple tại Berlin, Đức

*

Việt Báo //

Leave a Reply