Viber 3.0 có mặt trên máy tính – đi kèm tính năng Video Calls

Chắc hẳn bạn đã nghe nói rất nhiều đến Viber – một ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí. Cũng giống như Whatapps, Line, Wechat, KakaoTalk,… tất cả đều đang tham gia vào cuộc chiến giữa những nhà cung cấp dịch vụ nhắn tin miễn phí giữa những người sử dụng.

Viber-para-PC-y-Mac

Viber 3.0 đã được cung cấp trên nền tảng điện thoại vào hôm thứ Ba, dành cho cả Android và iOS, và nay, hãng sản xuất đã có một cập nhật lớn, đó là phiên bản dành cho máy tính để bàn – cả Windows và Mac. Gần giống như Skype, phát triển thành công trên máy tính rồi mới có phiên bản dành cho điện thoại; còn Viber thì ngược lại nhưng có vẻ như điều đó thích hợp với họ hơn vào lúc này, khi mà nhu cầu sử dụng trên máy tính đang phát triển và Viber đã cung cấp cả tính năng gọi Video –  một tính năng cần thiết đã được mong chờ từ lâu.

Tải phần mềm Viber cho Windows.

Ngoài ra thì trên phiển bản cập nhật dành cho điện thoại, cũng được cập nhật thêm tính năng gọi video, và thêm một số tính năng mới nữa như gửi hình sticker khi chat, bộ nhận dạng giọng nói và giao diện người dùng mới.

Marco – chịu trách nhiệm nhóm phát triển Viber nói: “Khi chúng tôi bắt đầu phát triển cho Viber cho Android vào năm 2010, không có nhiều thứ để ứng dụng, thế nên chúng tôi đã tìm hướng đi cho riêng mình, đó là phát triển trên iPhone. Nhưng giờ đây, giao diện trên Android đã khác biệt hơn, đó là giao diện Holo, chúng tôi đã làm việc rất nỗ lực để mang giao diện đó lên Viber và hoạt động tốt với các loại kích cỡ màn hình”.

Theo Mashable

Leave a Reply