UltraSurf 12.08 : Ứng dụng fake IP để vào Facebook

UltraSurf là một phần mềm dùng để fake IP và vượt tường lửa rất hiệu quả hiện nay đối với các website không cho các IP từ VN vào hoặc các trang web bị các nhà cung cấp dịch vụ (ISP) từ VN cấm truy cập … Để có thể xem được tất cả các trang web mà bạn muốn trên toàn thế giới như Facebook.com, Twitter.com,… hoặc truy cập vào những trang web ngăn chặn IP từ Việt Nam.

UltraSurf là một phần mềm miễn phí giúp bạn vượt qua sự ngăn chặn của những ISP để có thể xem được tất cả các trang web mà bạn muốn trên toàn thế giới. Chương trình sẽ tự động tìm những proxy thông qua những server của nó và giúp bạn duyệt web nhờ vào chúng. Việc tìm kiếm proxy được thực hiện ngầm và khá nhanh chóng khiến cho người dùng cảm thấy như duyệt web bình thường mà không có sự chậm trễ nào. Các proxy sẽ được lựa chọn để đảm bảo bạn luôn được sử dụng proxy tốt nhất.

UltraSurf có thể hoạt động được với mọi trình duyệt và với mọi chức năng mà người dùng cần thiết, như việc lướt web, đăng nhập và gửi bài ở diễn đàn, sử dụng email, upload và download files, xem và nghe nhạc, video…

Ưu điểm :

 • Không cần cài đặt lên máy mà chạy trực tiếp từ file tải về.
 • Vượt qua sự kiểm duyệt Internet để truy cập vào các trang web và nội dụng mà bình thường bạn không thể truy cập được.
 • Mã hóa thông tin liên kết giữa máy tính của bạn với máy chủ proxy Ultrasurf.
 • Ẩn địa chỉ IP từ trang web mà bạn truy cập.

Nhược điểm :

 • Chỉ hỗ trợ cho PC và không được hỗ trợ bởi các hệ điều hành khác như Mac OS hay Linux.
 • Chỉ bảo vệ thông tin của người dùng trên các trình duyệt we.b
 • Không chịu trách nhiệm khi người dùng tự nguyện tiết lộ thông tin cá nhân trực tuyến như: tên thật hay thông tin liên lạc.
 • Bên thứ 3 có thể phát hiện bạn đang sử dụng công cụ Ultrasurf, mặc dù họ không thể mã hóa được dữ liệu và tìm hiểu lịch sử duyệt web của bạn.
 • Việc truy cập các trang web bị chặn có thể trở nên nguy hiểm nếu ai đó nhìn thấy màn hình của bạn.
 • Không chịu trách nhiệm đối với các vấn đề an ninh thông tin trong Windows.
 • Mặc định, Ultrasurf sẽ tự động cài đặt proxy cho trình duyệt web Internet Explorer. Trong một vài trường hợp, việc cài đặt proxy cho Internet Explorer có thể bị lỗi.
 • Nếu người dùng thay đổi việc sử dụng Ultrasurf cho Firefox hay các trình duyệt khác, cần chú ý cài đặt đúng cách để chắc chắn thông tin được mã hóa bởi Ultrasurf.

Đưa cho bạn lời cảnh báo:

 • Ultrasurf không được sử dụng cho các hoạt động bất hợp pháp. Khi điều này xảy ra, nó sẽ giúp bạn chặn nội dung khiêu dâm và bất hợp pháp nhờ sử dụng một bộ lọc nội dung được tích hợp bên trong

Phần mềm Ultrasurf hoàn toàn miễn phí. Bạn tải về bản cài đặt ở đây. Phần mềm này chỉ cần chạy setup là sử dụng, ko cần phải cài đặt.

PhanMem.com sẽ hướng dẫn cơ bản sử dụng Ultrasurf với bạn đọc nhanh chóng vào được Facebook.

Bước 1 : Giải nén và mở phần mềm. Nhấn vào Option và lựa chọn cấu hình như hình dưới đây rồi nhấn OK.
Trên giao diện chính sẽ có 3 lựa chọn các Server khác nhau. Chính vì thế, mỗi khi không kết nối thành công, bạn có thể thông qua Server khác. Còn thông số 99,5 % là tỉ lệ thành công kết nối đạt được khác cao.

Kết quả : Kết nối thành công ( Sucessfully connected to server ).

Sau mỗi lần bạn muốn thoát khỏi Ultrasurf, nó sẽ đưa ra 2 lựa chọn cho bạn:

 • Close IE and Exit : Đóng IE và thoát ra.
 • Keep IE and Exit : Chỉ thoát IE và chương trình giữ nguyên.

Còn bạn không lựa chọn 2 phương án trên, chương trình sẽ tự  đóng tất cả IE trong 20 s.

Bước 2 : Như vậy là bạn đã hoành thành xong, bạn đã có thể truy cập vào các trang bị cấm như Facebook bằng Internet Explorer.

Lưu ý : Ultrasurf chỉ hỗ trợ đầy đủ Internet Explorer, còn trên các trình duyệt khác thì chưa hỗ trợ đầy đủ, còn nhiều hạn chế.

Đào Văn Tú – PhanMem.com

Xem thêm :

>> Hotspot Shield 2.76 : Phần mềm vào Facebook thành công 100%

Leave a Reply