Screen Sniper 2.2- Chụp toàn bộ màn hình máy tính

Screen Sniper là một công cụ chụp ảnh màn hình miễn phí  hoàn toàn dễ dàng cho người dùng mới. Công cụ có giao diện thân thiện và các thiết lập cho phép người dùng cá nhân hóa các thao tác sử dụng.

Screen Sniper tương thích với phiên bản 32bit và 64bit của Windows XP, Windows Vista, Windows 7 và Windows 8.

Bạn có thể download Screen Sniper 2.2 miễn phí .

1

Hướng dẫn sử dụng 

Nếu các công cụ chụp ảnh màn hình khác thường chỉ định lưu hình ảnh dưới dạng tập tin JPG thì Screen Sniper cho phép người dùng có thể thoái mái lưu lại với các định dạng như JPG, PNG, GIF, TIF hoặc BMP.

2

Một điểm độc đáo nữa của Screen Sniper chính là khả năng tùy chỉnh Clipboard. Bạn có thể tùy chỉnh clipboard hình ảnh vừa chụp theo kiều dùng một lần hoặc dùng nhiều lần. Chẳng hạn sau khi nhấn phím nóng dùng để chụp ảnh màn hình, bạn có thể lưu lại hình ảnh đó thành một tập tin rồi có thể dán tiếp vào một ứng dụng xử lý ảnh hoặc không thể dán được tiếp tục sau khi lưu hình ảnh lại.

3

Về thiết lập dành riêng cho ứng dụng thì không có nhiều, bao gồm: thiết lập cho phép khởi động cùng Windows, bật âm thanh hoặc hiệu ứng khi chụp và chụp luôn con trỏ chuột.

4

Việc chụp ảnh khá nhanh chóng, chỉ cần ấn nút phím hot “Print Screen Syrq” hoặc  bạn có thẻ thay đổi nút tắt theo ý cho thuận tiện khi sử dụng, chương trình sẽ chụp lại màn hình máy tính. Cuối cùng tất cả ảnh sẽ được chụp lưu ở thư mục bạn đã cài đặt cho chương trình.

Đào Gia Tiền

Leave a Reply