Samsung ra mắt smartphone camera kép Galaxy C8

Mẫu smartphone camera kép Samsung Galaxy C8 cũng có thiết kế màn hình luôn bật Always-on, tùy chọn RAM thấp nhất đạt mức 3GB. ​

Mẫu smartphone camera kép Samsung Galaxy C8 cũng có thiết kế màn hình luôn bật Always-on, tùy chọn RAM thấp nhất đạt mức 3GB.

Galaxy C8 là mẫu smartphone vừa được Samsung chính thức ra mắt hướng đến người dùng yêu thích chụp ảnh bằng điện thoại. Về ngoại hình, Samsung Galaxy C8 cũng mang dáng vẻ đặc trưng của dòng sản phẩm Galaxy Series, vốn có thiết kế bo con đều 4 góc, màn hình vát cong 2.5D hiện đại và cũng trang bị nút Home cứng ở mặt trước.

 Samsung Galaxy C8.

Về phần cứng, Samsung Galaxy C8 trang bị màn hình Super AMOLED 5,5 inch hỗ trợ độ phân giải Full HD, tùy chọn RAM 3GB bộ nhớ trong 32GB hoặc RAM 4GB/ROM 64GB, pin 3.000mAh. Riêng về tính năng chụp ảnh, Samsung Galaxy C8 sở hữu phần cứng là đôi camera 13MP/f1.7 và 5MP/f1.9 với đèn flash LED trợ sáng, camera selfie 16MP/f1.9 cũng được tích hợp đèn flash LED và tính năng Dual Photo được quảng bá là có thể hỗ trợ chụp ảnh trước, lấy nét sau.

Hiện tại, Samsung Galaxy C8 có các tùy chọn màu sắc gồm đen và vàng hồng. Tiếc là giá bán và thời điểm lên kệ của chiếc Samsung Galaxy C8 vẫn chưa được công bố.

Tin video truyền hình xem nhiều nhất

Hối hận cả đời nếu ăn củ sắn theo cách này

showvideo(“videomostread”, “

Theo Mai Hoa/Thế Giới Vi Tính

VietBao.vn //

Leave a Reply