Tính năng Stories của Instagram sẽ cho phép bạn đăng tải ảnh hay video từ cách đây hơn 1 ngày

Instagram dường như đang thử nghiệm tính năng mới trong mục Stories và điều này sẽ khiến người dùng chắc chắn yêu thích.

Mục Stories là tính năng đăng tải trạng thái tạm thời đã phổ biến đối với người từng sử dụng Snapchat. Cụ thể, người dùng đăng tải ảnh và video lên, gắn nhãn dán, bài viết hay nội dung trong tính năng “Stories” sẽ biến mất sau 24 giờ. Nhưng phiên bản mới được thử nghiệm với một số người dùng may mắn dường như cho phép họ kéo dài thời gian đăng tải cho mục “Stories” của mình. Nó cho phép họ đăng tải hình ảnh từ tuần trước lên tính năng “Stories” mà trước đây họ hay tất cả người dùng chỉ được phép tải hình ảnh từ trong thiết bị di động cách đó 24 tiếng.

Bạn chỉ được đăng tải ảnh hoặc video được chụp từ cách đó 24 tiếng trong tính năng “Stories”.

Nếu may mắn có được phiên bản thử nghiệm, bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy nó ở thanh trên cùng của thư mục ảnh khi bạn đang chèn ảnh hoặc video vào tính năng “Stories”. Thay vì “24 giờ trước”, bạn sẽ thấy “tuần trước” trong phần tùy chọn ảnh hoặc video muốn đăng của mình.

Đối với quá trình tạo dựng thương hiệu, bước tiến này của Instagram là một điều rất thú vị. Việc tạo ra các nội dung biến mất sau 24 giờ sẽ làm cho nhiều người nghĩ rằng họ sẽ cần bao nhiêu bài đăng hàng giờ, hàng ngày cho tính năng “Stories”? Khả năng mới được cập nhật thêm ảnh hay video từ tuần trước sẽ khiến cho việc kể lại câu chuyện của mình cho những người đang theo dõi trở nên dễ dàng hơn. 

Vĩnh Thăng (Theo Thenextweb)

VietBao.vn //

Leave a Reply