Office 2013 chính thức được thương mại hóa với mức giá lên tới 8 triệu đồng

Sau bao ngày chờ đợi, hôm nay (29/1), bộ ứng dụng văn phòng nổi tiếng Office 2013 sẽ chính thức được thương mại hóa. Theo tạp chí ZDNet, bản thương mại này sẽ có nhiều cải tiến cả về tính năng và giao diện so với phiên bản trước.

office 2013
Thông tin trên tài khoản Twitter Office của Microsoft

Office 2013 được thiết kế tối ưu với phong cách hiện đại của Windows 8. Mặc dù phần mềm này vẫn chạy trên máy tính để bàn nhưng Microsoft bổ sung thêm chế độ cảm ứng giúp người dùng dễ dàng sử dụng Office trên các máy tính bảng Windows 8.

Có thể nói chế độ “Read Mode” là một trong những cải tiến đáng lưu ý nhất vì nó cho phép người dùng xem các tài liệu mà không làm ngắt quãng công việc, tích hợp sẵn trình chỉnh sửa PDF, bổ sung thêm các công cụ phân tích trong Excel và tích hợp chặt chẽ với các dịch vụ web như SkyDrive và Facebook.

Microsoft Office 2013 sẽ có giá 140USD dành cho phiên bản Home & Student Edition gồm Word, Excel, PowerPoint và oneNote. Còn phiên bản Home & Business có thêm ứng dụng Outlook sẽ có giá 220USD và phiên bản Professional có thêm Publisher and Access sẽ có giá 400USD.

Microsoft đã tạo sự thay đổi lớn trong năm nay với gói phần mềm Office trong dịch vụ thuê bao tích hợp với các công cụ trực tuyến của Microsoft. Gói phần mềm dành cho máy tính để bàn và đám mây có tên gọi Office 365 cung cấp các phiên bản cập nhật Office cho 5 thiết bị. Thuê bao Home Premium có giá 100USD/1 năm sẽ được miễn phí 20GB dung lượng lưu trữ SkyDrive và 60 phút gọi Skype mỗi tháng.

Đối với tất cả người dùng, Microsoft cũng cung cấp các ứng dụng Office trên nền web, gồm Word, Excel, PowerPoint và Outlook chạy trên trình duyệt. Các ứng dụng chính của Office 2013 dành cho máy tính để bàn đều có sẵn cho người tiêu dùng thử nghiệm trong 7 tháng qua.

Theo ZDNet

Xem thêm:

Tắt màn hình Start trong Office 2013
Chuyển đổi PDF sang Word trong Microsoft Office 2013
Cách dùng tính năng Read Mode trong Word 2013

Leave a Reply