Những ứng dụng chụp ảnh cực “chất” trên iPhone

Instagram, Camera 360, X2 camera,.. là những ứng dụng không thế thiếu nếu bạn là người yêu thích chụp ảnh (tự sướng) bằng smartphone. Những ứng dụng này không chỉ giúp bạn chỉnh sửa, làm bức ảnh trở nên lung linh mà còn có thể tạo ra những bức ảnh độc đáo có một không hai. Cùng điểm qua các tính năng nổi bật của những ứng dụng chụp ảnh trên iPhone này nhé.

Instagram – Bộ lọc ảnh đẹp mắt

Kích thước: 14,43 MB
Yêu cầu: iOS 4.3 trở lên

instagram

Instagram là một bộ lọc khá quen thuộc với mỗi người dùng iOS. Ứng dụng cung cấp nhiều hiệu ứng tuyệt đẹp và tính năng làm mờ, giúp bạn làm mới những bức ảnh của mình. Ngoài ra, bạn cso thể chia sẻ những bức ảnh nghệ thuật đó với bạn bè và người thân bằng tính năng chia sẻ của Instagram.

Download Instagram tại đây.

Hoặc tải về miễn phí tại ĐÂY.

Xem hướng dẫn sử dụng bộ lọc Instagram tại ĐÂY

Camera 360 – Chụp ảnh “lừa tình” lung linh

Kích thước: 23.2 MB
Yêu cầu: iOS 5.0 trở lên

Camera360

Download Camera 360 tại đây.

Đây là một ứng dụng chụp ảnh miễn phí khá đẹp mắt với nhiều hiệu ứng. Đặc biệt là hiệu ứng làm đẹp da, giúp bạn có những bức ảnh “lừa tình” lung linh. Ngoài ra, Camera 360 hỗ trợ lấy tiêu điểm và trắc quang học bằng cách trượt ngón tay, tự động loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ, chụp liên tiếp với tốc độ lên tới 180 ảnh / phút giúp bạn nắm bắt được những khoảnh khắc tuyệt vời nhất. 

Điểm qua một số tính năng của Camera 360:

  • Hiệu ứng Enhancement Camera: chức năng này sẽ làm cho ảnh của bạn phong phú hơn không chỉ ở trong nhà mà còn cả ở bên ngoài, không có vấn đề gì giữa ngày và đêm.
  • LOMO Camera: làm cho bức ảnh của bạn trở nên đầy “ma lực” và mang đậm tính cách cá nhân của bạn.
  • Black and White Camera: ngay cả khi sử dụng hiệu ứng ảnh đen trắng đơn giản bạn cũng có thể cảm nhận được sự đa dạng của nó, tin rằng nó sẽ mang lại cho bạn những điều thật bất ngờ.
  • HDR Camera: làm cho những bức ảnh phong cảnh của bạn trở nên trực quan hơn.
  • Ngoài ra còn có các hiệu ứng nữa như: Retro Camera, Hand Painted Camera, Ambilight Camera, Dreamy Camera, 1839 Camera, Funny Camera, hiệu ứng ma, và phong cách Nhật Bản

 

X2 camera – Chụp ảnh bay, ảnh phân thân

Kích thước: 11 MB
Yêu cầu: iOS 5.0 trở lên

X2 camera

Download X2 camera tại đây.

X2 camera giúp bạn chụp ảnh bay, ảnh phân thân, ảnh tàng hình, hoặc bất cứ kiểu ảnh độc đáo nào mà bạn nghĩ ra.

X2 camera 2

X2 camera 3

X2 camera 4

X2 camera 5

 

iPhoto – Nhiếp ảnh theo cách đột phá

Kích thước: 144 MB
Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên

Download iPhoto tại đây.

 iPhoto

Với iPhoto cho iOS, Apple mang công nghệ Multi-Touch vào nhiếp ảnh theo cách đột phá. Duyệt, sửa và chia sẻ ảnh của bạn từ iPad, iPhone hoặc iPod touch theo cách hoàn toàn khác trước đây—tất cả các công cụ mạnh mẽ bạn cần đều có trong tầm tay. Cùng với iCloud, bạn có thể chia sẻ trải nghiệm của mình dưới dạng các tạp chí ảnh đẹp mắt.

iPhoto 2

iPhoto 3

 

 

Leave a Reply