Những thông điệp truyền cảm hứng tại lễ ra mắt Galaxy Note 8

Sự kiện Galaxy Unpacked tối ngày 23/8 tại thành phố New York (Mỹ) không chỉ là một màn trình diễn công nghệ đầy mãn nhãn mà còn là thông điệp truyền cảm hứng của các nhà lãnh đạo Samsung.

“Khi chúng tôi trình làng chiếc Galaxy Note đầu tiên, nó vượt xa so với tốc độ phát triển của thời đại, nhưng vài người lại không tin vào những gì mà Samsung đã đạt được. Samsung sớm nhìn thấy tiềm năng của bút S Pen với smartphone màn hình lớn, và công ty luôn kiên định với tầm nhìn của mình. Và sự thật là Galaxy Note luôn có chỗ đứng riêng biệt không lẫn trong bất kỳ chiếc smartphone nào, chính yếu tố khác biệt đó cũng mang lại cộng đồng sử dụng Note vơ cùng khác biệt”    Nếu không có Samsung, thị trường sẽ không có dòng Galaxy Note đình đám, kéo theo đó là sự thụt lùi của cả một ngành công nghệ ” 

Ông DJ Koh, Chủ tịch ngành hàng Thiết bị Truyền thông Di động của Công ty Điện tử Samsung chia sẻ về câu chuyện đầy cảm hứng đằng sau thành công của dòng Galaxy Note và tiếp theo đó trên sân khấu, ông DJ Koh cũng đã thể hiện long tri ân và cảm kích đến người dùng Note một cách đầy xúc động.. 

“Chúng tôi vô cùng biết ơn niềm đam mê không ngừng của cộng đồng những người yêu thích dòng sản phẩm Galaxy Note. Đây là nguồn cảm hứng vô tận để công ty thiết kế ra sản phẩm Galaxy Note” – Ông DJ Koh khẳng định Samsung đã, đang và sẽ luôn đặt lợi ích người dùng làm yếu tố trọng tâm cho sự phát triển. Dòng sản phẩm Galaxy Note chính là minh chứng rõ nét nhất cho sứ mệnh đó. 

Ông DJ Koh cho biết, theo nghiên cứu thị trường của Samsung, 85% người dùng Note cho biết họ tự hào về sản phẩm và sẵn sàng giới thiệu nó cho người thân. Ngoài ra, 75% cho biết Note chính là trợ lý cá nhân hoàn hảo nhất của họ. Thời gian chứng minh kỳ vọng mà Samsung đặt vào dòng Galaxy Note là hoàn toàn xứng đáng. Qua nhiều năm, Galaxy Note trở thành những thiết bị khác biệt với nhiều tiện ích mà không sản phẩm nào thay thế được. 

“Không thể là kẻ thù của tiến bộ. Và khi bạn đã biến điều không thể thành có thể có nghĩa là bạn đã chạm đến tương lai. Đây là một chiếc điện thoại được thiết kế theo cách mà bạn sẽ sử dụng”, ông DJ Koh giải thích ẩn ý đằng sau những thông điệp gây liên tưởng của Galaxy Note 8. 

“Thế giới đã thay đổi rất nhiều, và chúng tôi khao khát biến những điều không thể thành có thể. Với Galaxy Note, chúng tôi và các bạn, cả hai cùng nhau ôm nắm lấy tương lai, mở ra cánh cửa đến mộtcùng khai mở ra  một kỷ nguyên mới hoàn toàn cho ngành công nghệ di động. Đây không chỉ đơn thuần là một sản phẩm mới, mà còn là bước đệm của toàn ngành công nghiệp, góp phần thay đổi cuộc chơi, đồng thời đưa thế giới smartphone phát triển lên một tầm cao mới”, ông Justin Denison – Phó chủ tịch cấp cao về Chiến lược Sản phẩm tại Samsung Electronics trải lòng về chiếc Galaxy Note 8. 

“Từ màn hình vô cực Infinity Display cho đến bút S Pen thông minh hơn và camera kép mạnh mẽ nhất hiện nay, Galaxy Note 8 cho phép mọi người làm những điều mà họ không bao giờ nghĩ đến. Galaxy Note 8 sẽ là người bạn đồng hành hoàn hảo, trở thành động lực thúc đẩy tất cả mọi người cùng nhau phát triển, cùng nhau làm những điều lớn lao hơn, bất kể bạn có là bác sĩ, kỹ sư, diễn viên hay chỉ là người dùng bình thường, bà nội trợ… “, ông DJ Koh hào hứng. 

“Chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ với Samsung để có những tiến bộ đáng kể về kiểm tra chất lượng sản phẩm và đánh giá mức độ an toàn của Galaxy Note 8. Kết quả là thiết bị đã vượt qua hoàn hảo một loạt bài kiểm tra an toàn và pin tương ứng”, Sejeev Jesudas, CEO của UL International – Tổ chức chuyên giám định, kiểm tra và xác nhận tiêu chuẩn an toàn sản phẩm hàng đầu tại Mỹ cam kết về an toàn pin và chất lượng sản phẩm trên Galaxy Note 8. 

Được biết, đây là sản phẩm đầu tiên được Samsung thử nghiệm theo chu trình mới, chi tiết và khắc nghiệt hơn nhiều các sản phẩm trước. 

“Galaxy Note 8 là chiếc smartphone quan trọng nhất trong lịch sử Samsung. Nó có nhiệm vụ củng cố lại lòng tin người tiêu dùng, đồng thời là tấm vé đảm bảo cho vị thế của hãng. Chắc chắn rằng, đây là một sản phẩm được nghiên cứu và đầu tư kỹ lưỡng, đại diện cho hình ảnh sáng tạo và đổi mới không ngừng của hãng”, ông Neil Mawston, Giám đốc điều hành Công ty Nghiên cứu thị trường Strategy Analytic, phân tích về sự quan trọng của Galaxy Note 8 đối với Samsung. 

Đông Hường

VietBao.vn //

Leave a Reply