Nhu cầu sử dụng Windows 8 liệu có cao hơn Windows 7

Windows 8 đã chính thức ra mắt với những tính năng hoàn toàn mới, đánh dấu một bước ngoặt trong con đường phát triển của gia đình Windows. Liệu rằng người dùng trung thành của những phiên bản Windows trước có sẵn sàng đón nhận điều này. Có nhiều cuộc khảo sát đã được tiến hành và kết quả nhận được không mấy khả quan cho Windows 8: số lượng người có nhu cầu nâng cấp lên hệ điều hành mới này là không cao.

windows 8, windows 7, nhu cầu sử dụng

Tuy nhiên, ông Steve Ballmer, tổng giám đốc Microsoft, lại thể hiện một quan điểm hoàn toàn khác so với những kết quả khảo sát trên. Ông cho rằng xu thế di động và cảm ứng hiện nay đang tăng cao, và nhu cầu của người dùng dành cho một thiết bị tất cả trong một (all-in-one) là rất lớn. Chính vì thế, Windows 8 được ra mắt với sự chào đón nồng nhiệt từ người dùng và đó là cơ sở để Microsoft khẳng định rằng nhu cầu dành cho Windows 8 vượt xa so với Windows 7 – một trong những nền tảng rất thành công của Microsoft.

Ông Steve Ballmer cho biết thêm, các nhà sản xuất phần cứng và nhà bán lẻ ở Mỹ đang rất hào hứng trong việc phân phối sản phẩm mới này. Microsoft cũng đang nỗ lực phát triển kho ứng dụng Windows Store để đáp ứng được nhu cầu của người dùng, mang đến lợi ích cao nhất cho người dùng khi sử dụng hệ điều hành Windows 8.

Khánh Thơ – PhanMem.com

Leave a Reply