Nhận giấy phép bản quyền miễn phí 1 năm Bitdefender Internet Security 2013

Nhân dịp Bitderfender đã đạt nhiều giải thưởng một năm qua, được đa số lựa chọn của biên tập viên Pcmag, với nhiều lời nhận xét tôt của Cnet, Laptop Magazine, PC PRO, WebUser, PC Achat và Micro Actuel. Để chi ân cho người dùng, Bitderfender sẽ tặng giấy phép bản quyền một năm phần mềm Bitdefender Internet Security 2013.

BitDefender_Internet_Security_2013,antivirus, antispam, antiphising, tường lửa

Bitdefender Internet Security 2013 đã tích hợp đầy đủ các biện pháp an ninh  như :  antivirus, antispam, antiphising, tường lửa, kiểm soát của cha mẹ, và các biện pháp bảo vệ mạng xã hội vào bộ phần mềm bảo mật hoàn hảo cho việc sử dụng Internet.

Đặc điểm :

  • BITDEFENDER SAFEPAY™ : Không bao giờ lo lắng về tin tặc ăn cắp thông tin tài khoản của bạn một lần nữa! Bitdefender giữ tội phạm mạng bằng cách tự động mở tất cả các trang ngân hàng trực tuyến của bạn trong một trình duyệt riêng biệt bao phủ bởi tường sắt an toàn.
  • DEVICE ANTI-THEFT: Kiểm soát của các thiết bị của bạn, ngay cả sau khi chúng đã bị mất hoặc bị đánh cắp. Với Bitdefender, bạn có thể khóa, xóa, hoặc thậm chí xác định vị trí máy tính xách tay của bạn từ bất kỳ thiết bị nào kết nối Internet!
  • USB IMMUNIZER: Loại bỏ nguy cơ lây nhiễm qua usb cho bản thân hoặc bạn bè của bạn. Với bitdefender, bạn có thể đảm bảo ổ đĩa flash khỏi các nguy cơ gây hại. Mãi mãi !
  • SECURITY WIDGET: Bitdefender cung cấp các thông tin liên quan tới bảo mật dưới dạng widget.
  • WINDOWS 8 COMPATIBLE: Công nghệ mới nhất cho hệ điều hành mới nhất! Bitdefender năm 2013 tương thích với máy tính xách tay, máy tính để bàn và máy tính bảng chạy của Windows 8.

Chương trình vẫn còn đang tiếp diễn , sau đây PhanMem.com xin hướng dẫn cách kích hoạt giấy phép bản quyền.

– Đầu tiên bạn cần tài về bản cài đặt Bitdefender Internet Security 2013ở đây.

– Sau khi tải về xong và cài đặt chương trình bạn cần dùng giấy phép ở đây kích hoạt bản quyền 1 năm

   Giấy phép : Q5YW7GP  hoặc  3NVQXK.

– Cuối cùng bạn đã kích hoạt giấy phép thành công , bạn sẽ sử dụng đầy đủ các tính năng trong vòng 1 năm.

BitDefender_Internet_Security_2013,antivirus, antispam, antiphising, tường lửa

Chú ý : Hiện tại giấy phép còn sử dụng được, các bạn nhanh chóng kích hoạt bắt đầu từ ngày hôm nay 07/02/2013, giấy phép này chỉ có hạn trong vòng 30 ngày nữa.

Đào Văn Tú – PhanMem.com

Leave a Reply