Nhận bản quyền miễn phí Kingsoft Office Standard Edition 2012

Kingsoft Office đang có chương trình hợp tác với Brothersoft cung cấp giấy phép bản quyền miễn phí bộ Kingsoft Office Standard Edition 2012 ( giá thương mại 49,95 USD ) cho người dùng trên toàn thế giới. Chương trình chưa có thời gian kết thúc, bạn nhanh tay đăng ký nhận giấy phép này.

Kingsoft Office Suite Standard 2012 tập trung vào người dùng gia đình và học sinh sinh viên. Phần mềm này được chia thành 3 chương trình, gồm Standard Kingsoft Writer, Kingsoft Presentation và Kingsoft Spreadsheets để đáp ứng hoàn hảo các nhu cầu trong học tập và làm việc tại văn phòng hàng ngày của bạn.

Kingsoft Office Suite Standard 2012 tương thích với Microsoft Office, có thể xử lý mọi định dạng của Microsoft Office và  ngược lại Microsoft Office cũng có thể mở tất cả các văn bản Kingsoft Office. Điều này có nghĩa bạn có thể thoải mãi chuyển đổi qua lãi giữa chúng. Kingsoft Office Suite 2012 Standard là một bộ ứng dụng văn phòng tốt nhất cho bạn, ngoài trừ chứ năng macro, Standard Office Suite giữ lại tất cả các chức năng của cả phiên bản Kingsoft Office Suite Free 2012Kingsoft Office Suite Professional 2012 bao gồm chuyển đổi PDF, tự động kiểm tra chính tả, đa tab, chức năng điều chỉnh biểu bảng, chức năng điều chỉnh biểu đồ, 2 mẫu giao diện và một bộ sưu tập các mẫu lớn.

Tính năng chính :

  • Chuyển đổi tài liệu Office sang định dạng PDF: Dễ dàng chuyển đổi tập tin Word, Excel, và PowerPoint sang định dạng PDF. Chuyển đổi Kingsoft Writer (DOC, DOCX), Spreadsheets (XLS, XLSX), Presentation (PPT, PPTX) sang định dạng PDF.
  • Thiết lập mã hóa: Bảo vệ các tập tin an toàn hơn. Tài liệu được mã hóa không thể mở hoặc sửa bởi bất kỳ ai khác.
  • Tự động kiểm tra chính tả: Nếu từ đó viết sai sẽ xuất hiện gạch chân màu đỏ.
  • Tương thích với định dạng Microsoft Office: Mở, xem và chỉnh sửa Word, Excel, PowerPoint (97/2000/2003/2007/2010 ).

PhanMem.com sẽ giúp bạn đọc cách đăng ký nhận giấy phép bản quyền miễn phí Kingsoft Office Suite Standard 2012 :

Bước 1 : Bạn truy cập vào trang khuyến mại ở đây. Sau đấy bạn điền thông tin First Name ( tên ), Last Name ( họ tên ), Email Address ( địa chỉ thư điện tử ). Chọn “ Submit “.

Thông tin giấy phép sẽ được gửi trực tiếp vào email.

Bước 2 : Bạn đăng nhập vào hộp thư của email trên. Bạn sẽ nhận được giấy phép bản quyền trong thư được gửi từ kingsoft.com.

Bước 3 : Bạn tải về bản cài đặt Kingsoft Office Suite Standard 2012 ở đây,với dung lượng 39,15 MB tương thích cho mọi điều hành của Windows.

Lưu ý : Khi bạn đăng ký trên trang khuyến mại, hệ thống sẽ tự động giấy phép về trong vòng 5- 10 phút. Nếu bạn không nhận được giấy phép thì có thể liên hệ với họ qua support@kingsoft.com, họ sẽ gửi cho bạn 1 giấy phép mới.

Đào Văn Tú – PhanMem.com

Leave a Reply