Người dùng xếp hàng trải nghiệm Bphone

Sáng 16/8, Bphone 2017 chính thức có mặt tại 2 cửa hàng thuộc đại lý lớn nhất tại Việt Nam. Nhiều người dùng xếp hàng để trải nghiệm sản phẩm này. ​

Sáng 16/8, Bphone 2017 chính thức có mặt tại 2 cửa hàng thuộc đại lý lớn nhất tại Việt Nam. Nhiều người dùng xếp hàng để trải nghiệm sản phẩm này.

Khác với phiên bản đầu tiên chỉ bán trực tuyến, năm nay Bphone 2017 được phân phối thông qua hệ thống 1.500 cửa hàng của hệ thống bán lẻ Thế Giới Di Động. Đây được xem là một trong những thành công lớn nhất của Bkav trong nỗ lực đưa máy tiếp cận số đông người dùng.

Trước ngày bán ra chính thức (19/8), Bkav đã đem sản phẩm này trưng bày tại 2 cửa hàng mẫu tại Hà Nội và TP.HCM để người dùng trải nghiệm. Sáng 16/9, một lượng lớn người dùng đổ về các cửa hàng này để thử nghiệm chiếc smartphone made in Vietnam đình đám nhất hiện nay.

Lượng lớn khách hàng đổ về các cửa hàng của Thế Giới Di Động để trải nghiệm Bphone 2017. 

Theo ghi nhận của Zing.vn, trong khoảng một giờ trưng bày, cửa hàng tại TP  HCM đã đón hơn 200 lượt khách đến dùng thử sản phẩm. Tuy vậy số lượng máy trưng bày chỉ có 5 chiếc. Do đó, người dùng phải xếp hàng dài để chờ đến lượt trải nghiệm chiếc điện thoại “chất” này.

“Máy hoàn thiện rất tốt, thật sự không thua gì các mẫu điện thoại cao cấp trên thị trường. Em sẽ mua nó khi có cơ hội”, Trần Hoàng Quân, 19 tuổi, sinh viên Đại học Kinh Tế TP HCM chia sẻ.

“Cảm giác cầm máy thoải mái, nhẹ nhàng. Nhưng cảm nhận của tôi nó vẫn hơi dày”, anh Tùng, 25 tuổi, ngụ quận 8 nhận xét về ngoại hình của Bphone.

Bkav cho biết sẽ đưa sản phẩm này đến 120 cửa hàng khác tại 5 thành phố lớn là TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng và Cần Thơ.

 Người dùng háo hức đến để trải nghiệm sản phẩm “Made in Vietnam”.

 Bphone 2017 sẽ được bán chính thức vào ngày 19/8. Máy sở hữu con chip Qualcomm Snapdragon 625, RAM 3 GB, dung lượng lưu trữ 32 GB và pin 3.000 mAh hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge 3.0.

Sản phẩm có camera sau 16 MP, hỗ trợ lấy nét theo phase, tích hợp công nghệ AI camera và quay video 4K. Camera trước của máy có độ phân giải 8 megapixel, hỗ trợ làm đẹp tự nhiên. Mức giá để sở hữu sản phẩm này là 9,789 triệu đồng.

Tin video truyền hình xem nhiều nhất

Bí quyết đánh bay vết xước xe máy trong 30 giây

showvideo(“videomostread”, “

Theo Xuân Tiến/Zing

VietBao.vn //

Leave a Reply