Người dùng có thể xem trực tiếp lễ ra mắt iPhone mới bằng cách nào?

Theo giờ Việt Nam, 0h00 ngày 13/9, sự kiện ra mắt iPhone 8 của Apple sẽ chính thức bắt đầu. Người dùng tại Việt Nam có thể xem trực tiếp bằng các địa chỉ sau:

Theo thông báo của Apple, sự kiện sẽ diễn ra vào lúc 10 giờ ngày 12/9 (giờ Hoa Kỳ), khung giờ này tương ứng với 0 giờ 00 ngày 13/9 theo giờ Việt Nam. Cụ thể, người dùng ở Việt Nam có thể theo dõi trực tiếp trên website của Apple ở đây. Tuy nhiên, việc xem trực tiếp trên website của Apple có thể sẽ khó khăn đối với một số người không thạo tiếng Anh.

 

Để phục vụ tốt hơn cho khách hàng, một số đơn vị bán lẻ cũng như các diễn đàn về công nghệ tại Việt Nam cũng sẽ có tường thuật trực tiếp sự kiện này bằng tiếng Việt như Công ty cổ phần Thế giới Di động (Thế giới di động), Công ty cổ phần bán lẻ Kỹ thuật số FPT (FPT).

Xác nhận thông tin với PV báo Người Đưa Tin, đại diện Thế giới Di động cho biết, đơn vị này cũng sẽ có tường thuật trực tiếp trên trang chủ và fanpage của mình. Theo đó, đơn vị này cũng sẽ có thêm phần giao lưu với các khách mời nổi tiếng bao gồm diễn viên hài Vinh Râu, siêu mẫu Phương Mai và Photographer Phúc Lộc với những chia sẻ, kỳ vọng về sản phẩm mới của Apple.

Chương trình của Thế giới di động đã bắt đầu từ lúc 17h00 ngày 12/9 với phần bình luận và giao lưu với người nổi tiếng. Đến 23h45, phần ra mắt chính thức của iPhone 8 sẽ bắt đầu. Khán giả có thể theo dõi tại đây.

Một số thông tin quan trọng có liên quan đến sản phẩm mới của Apple (iPhone 8).

Ngoài ra, công ty cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (FPT) cũng sẽ có tường thuật trực tiếp trên website của mình bắt đầu từ 23h30 ngày 12/9. Khán giả có thể theo dõi tại đây.

Ngay từ giờ phút này, người quan tâm cũng đã có thể đặt những câu hỏi có liên quan đến sản phẩm này tới các website như kể trên.

Các chuyên gia khuyến cáo, chỉ có các thiết bị Apple và duy nhất trình duyệt Edge của Windows là có thể xem trực tiếp lễ ra mắt iPhone mới. Lí do đưa ra bởi Apple sử dụng tiêu chuẩn streaming HLS do chính tay Microsoft phát triển và do đó họ không thể bỏ qua trình duyệt Edge.

Đỗ Huệ

VietBao.vn //

Leave a Reply