Người dùng có thể “thuê” Office 2013 theo năm

Bộ ứng dụng văn phòng nổi tiếng Office 2013 đã được phát hành trên toàn cầu. Tuy nhiên, với mức giá khá cao (lên tới 8 triệu đồng) thì không phải cá nhân nào cũng có đủ điều kiện để sử dụng. Hiểu được điều này, Microsoft cung cấp một tùy chọn khác cho người dùng muốn trải nghiệm phiên bản chính thức của bộ ứng dụng này. Thay vì phải mua bản quyền để cài đặt và sử dụng như trước đây, người dùng có thể “thuê” để sử dụng Office 2013 trong thời hạn 1 năm với mức giá 99,95 USD.

office2013

 

Vẫn giống như phiên bản bản quyền mãi mãi, người dùng có thể cài đặt Office 2013 lên 5 thiết bị khác nhau (bao gồm máy tính chạy Windows hay Mac hay các thiết bị di động có hỗ trợ khác), khuyến mãi thêm 60 phút gọi điện Skype miễn phí mỗi tháng (có thể gọi đi khắp mọi nơi, vào cả số cố định lẫn di động) và 20GB dung lượng lưu trữ SkyDrive.

Sau thời hạn 1 năm, người dùng có thể tiếp tục gia hạn thời gian “thuê” để sử dụng gói ứng dụng văn phòng này. Ngoài ra, người dùng cũng có thể nâng cấp lên phiên bản Office mới nếu Microsoft phát hành trong thời gian thuê gói phần mềm vẫn còn hiệu lực.

Tại Việt Nam, Microsoft cung cấp một mức giá có phần “ưu đãi” hơn, khi người dùng chỉ cần phải bỏ ra 1.699.000 đồng (khoảng 81,6USD) để “thuê” gói ứng dụng Office 2013 này trong vòng 1 năm.

Tuy nhiên, nếu muốn người dùng có thể mua đứt Office 2013 với mức giá 219,99 USD và sử dụng không hạn chế về thời gian, tuy nhiên với tùy chọn này người dùng chỉ có thể cài đặt trên 1 máy tính duy nhất và không hỗ trợ nâng cấp lên phiên bản mới trong trường hợp Microsoft ra mắt Office mới trong tương lai.

Ngoài phiên bản Office dành cho gia đình, Microsoft còn ra mắt phiên bản Office 2013 University dành cho các sinh viên và giáo viên đại học, với mức giá “thuê” 79,99USD/năm. Bên cạnh đó còn có phiên bản Office doanh nghiệp với mức giá cao hơn và tích hợp thêm nhiều phần mềm dành cho doanh nghiệp của Microsoft, tuy nhiên sẽ phải chờ đến 27/2 mới được ra mắt.

Theo Dantri

Xem thêm:
Office 365 chính thức được phát hành trên toàn cầu
Office 2013 chính thức được thương mại hóa với mức giá lên tới 8 triệu đồng
Microsoft bắt đầu bán Office 2013 cho khách hàng doanh nghiệp

Leave a Reply