Tính năng xem truyền hình TV trực tiếp của YouTube được mở rộng thêm 8 thành phố khác

Người sử dụng Internet tại hơn một nửa các thành phố lớn của Mỹ đã được quyền sử dụng tính năng xem truyền hình trực tiếp, YouTube TV.

Hôm nay, Google thông báo rằng YouTube TV đang nhân rộng thêm 8 thành phố lớn khác tại Mỹ. Được xác nhận bởi tờ Android Police, dịch vụ OTT (YouTube TV) này hiện giờ sẽ có mặt thêm tại các Thành phố Albuquerque, Austin, Birmingham, Greenville, Norfolk, Portland, Raleigh và Sacramento.

Xem các kênh truyền hình trực tiếp ngay trên YouTube TV.

Thông báo được đưa ra sau cuộc cách mạng nhân rộng dịch vụ với tham vọng phủ sóng nhiều quốc gia của YouTube TV kể từ tháng 6 với 2 thành phố chính là Atlanta và Houston được thiết lập dịch vụ này. Sau đó, chiến dịch mở rộng này tiếp tục được phủ sóng thêm 14 thành phố lớn khác vào tháng 8 bao gồm Baltimore và Nashville. Cuộc cách mạng sẽ ngày càng vững chắc kể từ lần ra mắt đầu tiên của dịch vụ YouTube TV vào tháng 4. Việc triển khai nhân rộng dịch vụ diễn ra khá chậm chạp là bởi YouTube TV không những hỗ trợ các mạng lưới phát sóng cung cấp nội dung lớn cho YouTube mà còn các đài địa phương, điều này có nghĩa là các hợp đồng kí kết phải được thực hiện đối với từng thị trường khác nhau.

YouTube TV thời điểm ban đầu được phát hành tại 5 thành phố lớn nhất của Mỹ, và việc mở rộng thêm thị trường liên tục khẳng định rằng hơn một nửa thành hố tại Mỹ giờ đây đã có quyền truy cập vào nền tảng xem truyền hình TV trực tiếp của YouTube. Trong nỗ lực cung cấp dịch vụ xem TV trực tuyến của YouTube cho con người, điều được xem là một giải pháp thay thế cho dịch vụ xem TV truyền thống, YouTube TV hiện cung cấp gần 50 mạng, nhà đài và chi phí được xác định là 35 USD/tháng.

Vĩnh Thăng (Theo The Verge)

VietBao.vn //

Leave a Reply