Miễn phí phần mềm SWF to 3GP Converter – Chuyển đổi đuôi SWF sang 3GP

SWF to 3GP Converter là phần mềm cho phép bạn chuyển đổi file SWF sang định dạng Video như 3GP hoặc 3G2, bạn cũng có thể tách âm thanh trong tệp Flash sang các định dạng như : MP3, AAC, WAV, WMA, M4A. Nếu bạn đang cần một phần mềm như thế này, thì đây là cơ hội cho bạn sử dụng miễn phiên bản đầy đủ của phần mềm có giá trị 49.95$.

swf-to-3gp

SWF to 3GP Converter cũng hỗ trợ chuyển đổi SWF sang MP3. Vì vậy, bạn có thể sử dụng nó như là một chương trình tạo ra các bản nhạc chuông cho thiết bị điện thoại di động của bạn!

Đặc điểm:

  • Chuyển đổi SWF sang 3GP, SWF sang 3G2.
  • Nén SWF sang MP3, AAC, M4A, WAV, WMA.
  • Hỗ trợ chế độ chuyển đổi hàng loạt.

Nhận miễn phí bản quyền phần mềm chuyển đổi SWF sang 3GP Moyea SWF to 3GP Converter trước ngày 16/05/2013.

7

Tiếp tục là một chương trình khuyến mãi mừng ngày của mẹ . Để sử dụng phần mềm Moyea SWF to 3GP Converter có bản quyền chính hãng miễn phí, các bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn.

B1: Truy cập vào trang khuyến mãi tại đây: rồi sau đó chọn thẻ Make Video for Mom from Flash và nhấp chuột vào nút Get Registration Code.

8

B2: Nhập thông tin cá nhân như tên, họ, địa chỉ email, Ấn chọn “ Send me register code” để xác nhận đăng ký thành công.

9

B3: Kiểm tra hòm thư địa chỉ email trê, bạn sẽ nhận được 1 bức thư mới kèm theo giấy phép bản quyền ( lưu ý bạn cần kiểm tra trong hòm thư rác spam).

11

B4: Cuối cùng bạn cần download bản cài đặt SWF to 3GP Converter và dùng giấy phép trên kích hoạt sản phẩm.

Chú ý:

Chương trình khuyến mãi này sẽ kết thúc vào ngày 16/05/2013. Hãy nhanh tay đăng ký bản quyền của phần mềm chuyển đổi  Moyea SWF to 3GP Converter mạnh mẽ này trước khi chương trình khuyến mãi kết thúc.

Leave a Reply