Miễn phí phần mềm Movavi Screen Capture- Chụp ảnh và quay video màn hình chất lượng cao

Movavi Screen Capture là một công cụ chụp ảnh và quay video màn hình để tạo video hướng dẫn, chuẩn bị dự án, ghi cuộc gọi video với một người bạn ở xa…. Với tốc độ ghi 60 khung hình trên giây của Movavi Screen Capture sẽ giúp bạn ghi lại toàn bộ hoạt động màn hình với chất lượng tốt nhất.

Movavi Screen Capture 3

Đặc điểm:

  • Chụp trang web: Movavi Screen Capture là dịch vụ hữu ích của bạn để ghi lại tất cả các sự kiện trang web mà bạn không muốn bỏ lỡ.
  • Ghi âm thanh: Ghi lại tiếng nói trong khi quay video hoặc chuyển đổi toàn bộ bản ghi ra định dạng âm thanh. 
  • Chụp ảnh màn hình: Chụp ảnh màn hình nhanh chóng chỉ với một cú nhấp chuột – không cần sao chép và dán các hình ảnh sang ứng dụng nào khác.
  • Quay video toàn màn hình khi chơi game: Công cụ quay khi bạn chơi game thật hoàn hảo sẽ không để cho tình trạng đóng băng, chậm chạp hay hỏng pixel diễn ra trong khi quay lại trận chiến lịch sử của bạn trong Call of Duty, WOW, Batman: Arkham City hay Skyrim.
  • Chia sẻ trực tuyến, xuất ra cho nhiều thiết bị: Bản ghi của bạn có thể được chuyển đổi sang bất kỳ định dạng media nào, bao gồm cả những cái chuyên dùng cho thiết bị di động. Lựa chọn một trong những thiết lập có sẵn và upload video của bạn lên YouTube, ghi ra đĩa DVD hoặc copy vào player, máy tính bảng hay điện thoại.

Nhập dịp “PC Pro magazine” mà hãng sản xuất Movavi tặng bạn đọc giấy phép bản quyền phần mềm Movavi Screen Capture Special Edition có giá thương mại 49,95$, các bạn nhanh tay đăng ký để sở hữu bản quyền phần mềm này.

Hướng dẫn đăng ký.

– Đầu tiên, bạn truy cập vào trang khuyến mại. Điền thông tin cá nhân như tên và địa chỉ email, sau đó ấn nút đồng ý để xác nhận bạn đã đăng ký.

Movavi Screen Capture 1

– Đăng nhập vào hòm thư địa chỉ email trên, chương trình sẽ tự động gửi giấy phép vào hòm thư bạn chậm nhất là 10 phút. Trong hòm thư đên mà chưa có, bạn có thể vào hộp thư spam, giấy phép sẽ được gửi kèm.

Movavi Screen Capture 2

– Cuối cùng bạn cần download phần mềm Movavi Screen Capture ( dung lượng 35 MB) và sử dụng giấy phép vừa nhận được để kích hoạt phần mềm.

Movavi Screen Capture 4

Lưu ý:
Chưa có thông báo thời gian kết thúc chương trình khuyến mại này, khi nào có thông báo mới chúng tôi sẽ thông báo lại sau.

Đào Gia Tiền

Leave a Reply