Miễn phí phần mềm FarStone TotalRecovery 8 Pro – Sao lưu và phục hồi dữ liệu máy tính

FarStone TotalRecovery Pro là một công cụ sử dụng dễ dàng, giúp sao lưu và phục hồi dữ liệu toàn diện như: File, Folder, hình ảnh, dữ liệu hệ thống…

FarStone TotalRecovery 8 Pro

Bạn có thể tự dộng sao lưu file và thư muc, lấy ra các thư mục lưu trữ trong ổ cứng, qua mạng, CD/ DVD, NAS, iSCSI, hoặc FTP servcer. Khi hệ thống gặp phải vấn để, nếu bạn đã tạo ra 1 cứu hộ khẩn cấp thì sẽ có khả năng khởi động và phục hồi ngay cả khi không khơi động vào Windows.

Đặc điểm:

  • Sao lưu ngay lập tức và phục hồi không cần cài đặt.
  • Kiểm soát toàn bộ  dữ liệu trong quá trình cập nhập hay thay ổ cứng mới.
  • Khôi phục file  hệ thống nếu bị dính lỗi.
  • Hỗ trợ nhiều phần cứng khác nhau với tính năng Powerful Universal Restore.
  • Hỗ trợ sao lưu hệ thống Windows và Linux.

FarStone TotalRecovery 8 Pro đang có giá bán thương mại 44,9 USD, và đang có chương trình khuyến mại tặng bản quyền phần mềm này, các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau:

Đầu tiên, tất cả mọi người cần tạo một tài khoản mới ở  eForensicsMag.com. Đăng ký miễn phí cho tài khoản bất kỳ( như hình)- nhập tên và email. Sau đó bạn đăng nhập vào email để nhận tên tài khoản và mật khẩu, kèm theo bạn phải nhập chuột để kích hoạt tài khoản đã đăng ký.

FarStone TotalRecovery 8 Pro1FarStone TotalRecovery 8 Pro2

Cần “Like” fanpage eForensics Magazine Facebook.

Tiếp tục “Like” fanpage FarStone Facebook.

Sau khi bạn đã thực hiện đủ 3 bước trên, bạn viết một bức thư gửi đến:” artur.inderike@eforensicsmag.com” và có tiêu đề nôi dụng là “FarStone”” sẽ nhận được một đường dẫn để tải về miễn phí phần mềm FarStone TotalRecovery Pro.

Lưu ý: Bạn đừng bỏ cơ hội này, sẽ được tải về phần mềm này đền ngày 18/08/2013.

Leave a Reply