Miễn phí phần mềm Amigabit Registry Cleaner- Tăng tốc máy tính, dọn dẹp Registry

Nhận dịp ngày lễ ”Mothers’ DayAmigabit đã có chương trình Giveaway giảm giá trong vòng 1 tuần từ 7-14/05/2013. Chương trình lần này sẽ tặng bản quyền miễn phí phần mềm Amigabit Registry Cleaner có giá thương mại 29,95 USD.

Amigabit Registry Cleaner7

Amigabit Registry Cleaner là một chương trình quét sạch và dọn dẹp, sửa lỗi cho registry. Đây chính là nguyên nhân làm cho máy tính chạy châm, xuất hiện màn hình xanh, nhận thông báo lỗi, việc sử dụng thật đơn giản chỉ với cú nhập chuột. Chương trình sẽ tự động sao lưu sửa chữa thực hiện bất kỳ các vấn đề bất kỳ trên.

Amigabit Registry Cleaner2

Đặc điểm:

  • Nhanh chóng và quét registry của Windows đầy đủ và tìm lỗi hoặc thông tin lỗi thời trong registry.
  • Tăng hiệu suất máy tính bằng cách làm sạch các lỗi registry không hợp lệ để tăng thời gian phản ứng ứng dụng.
  • Phát hiện ra và sửa lỗi Microsoft Windows và các vấn đề mâu thuẫn khác. Để cải thiện sức khỏe và sự ổn định máy tính, và ngăn chặn đóng băng, hệ thống treo và máy tính chạy chậm.
  • Dễ sử dụng và được thiết kế cho cả chuyên gia và người dùng mới làm quen với máy tính.
  • 100% an toàn và sạch sẽ để tải về và cài đặt. Không có virus, không có phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo hoặc phần mềm độc hại.

Chương trình Giveaway vẫn đang diễn ra trong khoảng thời gian từ 7-14/05/2013, chỉ với yêu cầu bạn phải kích hoạt giấy phép này trước ngày cuối cùng chương trình. Các bạn làm theo 3 bước hướng dẫn sau:

Amigabit Registry Cleaner3

Bước 1: Cần truy cập vào trang khuyến mại của Amigabit, ấn nút” Download” để tải về chương trình Amigabit Registry Cleaner 1.0.1.0.

Amigabit Registry Cleaner1

Bước 2: Chọn nút “ Next”, bạn cần phải chia sẻ chương trình lên mạng xã hội Facebook, Twitter, hoặc đăng lên blog của bạn.

Amigabit Registry Cleaner5

Bước 3: Sau khi thực hiện xong bước 2, bạn sẽ thấy nút nhỏ “ Shared Next”, chọn nút kia giấy phép bản quyền đã hiển thị cho bạn.
Các bạn thật đơn giản khi vài thao tác đã nhận được một giấy phép bản quyền miễn phí phần mềm Amigabit Registry Cleaner.

Amigabit Registry Cleaner6

Giấy phép: 47N897GE3SK ( kích hoạt trước ngày 14-05-2013 và không được phép update lên phiên bản mới).

Thời gian còn lại sẽ được đếm lùi đến ngày cuối cùng của chương trình.

Amigabit Registry Cleaner4

Hướng dẫn kích hoạt:

Làm thế nào để đăng ký? Đây là chính xác những gì tôi sử dụng.

Amigabit Registry Cleaner8

Từ thanh menu “ About”.

Amigabit Registry Cleaner9

Lưu ý: Tôi chỉ sử dụng một trình dọn dẹp registry khi tôi nghĩ rằng tôi thực sự cần nó. Và, cá nhân, tôi nghĩ rằng một trình dọn dẹp registry không phải dành cho tất cả mọi người.Chương trình này sẽ tác động vào hệ thống registry của Windows.

Đào Gia Tiền

Leave a Reply