Miễn phí phần mềm Able2Doc v.6.0

Nếu bạn đã làm theo hướng dẫn của chúng tôi trên Facebook, thời điểm này chúng tôi đang có chương trình khuyến mại cho phần mềm Able2Doc. Và bây giờ bạn đã có cơ hội nhận bản quyền miễn phí, đây chính là cơ hội lần thứ 2.
Nhân dịp đầu năm học, chúng tôi tặng quà miễn phí, cung cấp cho bạn nhận được bản quyền miễn phí Able2Doc v.6.0 ( trị giá 49,95 $ ) trên Twitter !


Chuyển đổi nhanh chóng và chỉnh xác từ PDF sang Word.
Able2Doc 6,0 là công cụ thực hiện chuyển đổi nhanh và chính xác từ PDF sang MS Word và Open Office Writer theo Columns, tables, headers, footers, graphics và sắp xếp sao chép giống y nguyên  như văn bản gốc .
Yêu cầu:

  • Hệ điều hành: Windows 2000 , XP , Vista , 7
  • Phần mềm sử dụng: Microsoft Office 2000 , 2002/XP , 2003 , 2007 , 2010

Để có thể nhận được giấy phép bản quyền của phần mềm, bạn sẽ được PhanMem.com hướng dẫn cụ thể:
Giờ bạn có thể truy cập vào trang khuyến mại : “Back-to-School Special!– Able2Doc PDF to Word Converter FREE Giveaway”“

Sau khi bạn truy cập vào trang mới,bạn làm theo các bước sau đây:
Bước 1 : Ngay bây giờ bạn truy cập vào Twitter: able2extract. Nếu bạn có tài khoản trên Twitter thì đăng nhập như bình thường. Còn chưa có thì phải đăng ký 1 tài khoản mới. Mình sẽ chưa có tài khoản, hướng dẫn bạn đăng ký tài khoản mới.
Nhập thông tin của bạn : tên, địa chỉ thư và mật khẩu và nhấp chuột chọn  “ Sign”

 


Tự động chuyển sang trang mới để check thông tin có đúng và hợp lệ. Nếu mọi thứ ok thì bạn chỉ cần tạo tài khoản. Bạn có thể kích vào “ Create my account.”


Giờ bạn đã có tài khoản, quay lại trang Twitter để tiếp tục.
Bước 2 : Bạn chỉ cần copy và paste đoạn văn này:” Start the year off on the right foot & the right tools! RT & Follow to get #Able2Doc PDF Converter FREE! http://goo.gl/125LG @able2extract ”  lên Twitter của Investintech.com.
Bước 3 : Đợi và kiểm tra lại hòm thư của bạn trên  Twitter ( Vui lòng đợi từ 24- 48h mới có thể nhận giấy phép từ chúng tôi).
 Chúc bạn thành công và đã có phần mềm mới, sử dụng được đầy đủ tính năng.

Đào Văn Tú- PhanMem.com

Leave a Reply