Miễn phí bộ 5 phần mềm của Ashampoo – Ghi đĩa, quản lý ảnh, chụp ảnh màn hình, tối ưu hóa, hỗ trợ trình chiếu

Hãng phần mềm nổi tiếng với những ứng dụng chuyển đổi định dạng và dọn dẹp hệ thống Ashampoo đã tổ chức chương trình khuyến mại mới cho tháng này. Ashampoo đang miễn phí 5 ứng dụng hay dành cho Windows – ứng dụng chuyển đổi định dạng và dọn dẹp hệ thống, tổng giá trị lên tới 124,95 USD.

Ashampoo 1

Bộ ứng dụng được Ashampoo miễn phí cho người dùng:

  1. Burning Studio 2012: Phần mềm ghi đĩa đa năng với tốc độ cao và sử dụng đơn giản. Ngoài ghi đĩa DVD và CD thì Ashampoo Burning Studio 2012 còn hỗ trợ ghi đĩa Blu-ray, một chuẩn DVD mới có dung lượng lớn hơn.
  2. Photo Commander 9: Quản lý, chỉnh sửa thư viện ảnh số. Chương trình cung cấp cho bạn với một  trình quản lý nhanh chóng và đơn giản của bộ sưu tập ảnh, bao gồm các tùy chọn để tạo ra các nhóm hình ảnh thẻ, và cùng nhau đưa ra các album hình ảnh ảo trên máy tính
  3. Snap 5: Công cụ chụp ảnh màn hình và chia sẻ trực tiếp. Chương trình cho phép bạn dễ dàng chụp hình màn hình bất cứ đâu trên màn hình, các website chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản.
  4. SlideshowStudio 2012: Phần mềm trình chiếu đơn giản dành cho người dùng gia đình hoặc chia sẻ lên web. Có giao diện thân thiện với người dùng cùng với các hiệu ứng đa dạng để lựa chọn. Bạn có thể tạo ra slide dưới các định dạng video phổ biến hiện nay.
  5. WinOptimizer 2012: Tối ưu hệ thống và sửa lỗi Windows. Hệ thống tối ưu hóa sẽ được tối ưu nhanh chóng một cách hoàn toàn và triệt để.

Ashampoo 4

Chính vì được khuyến mại lớn, các bạn hãy nhanh tay đăng ký để tải về bộ 5 phần mềm miễn phí này.

Đăng ký:

Để nhận được miễn phí bộ ứng dụng này, bạn đọc truy cập trang khuyến mại, nhập mã ASH-FREE vào ô nhập coupon và nhấn chọn “Get downloads now“. Sau đó lựa chọn phần mềm và tải về thôi.

Ashampoo 2

Tất cả các phần mềm này đều đã được tích hợp sẵn bản quyền nên người dùng không cần phải kích hoạt hoặc đăng ký lại.

Ashampoo 3

Lưu ý : Do chương trình cung cấp miễn phí 5 bộ sản phẩm, bạn chỉ cần tải về, trong quá trình cài đặt sẽ đăng ký nhận giấy phép từng sản phẩm là bạn có thể sử dụng đầy đủ các tính năng có trong phiên bản hiện tại của phần mềm đó.

Leave a Reply