Miễn phí bản quyền phần mềm IDM (Hạn chót: 06/08/2013)

idm
IDM là tên viết tắt quen thuộc của phần mềm tăng tốc tải dữ liệu số một hiện nay – Internet Download Manager. Đây là một phần mềm bản quyền, được phân phối tại Việt Nam với giá 499.000VNĐ. Chính vì điều này, phần lớn người dùng chọn cách bẻ khóa để sử dụng, nhưng không biết việc bẻ khóa dễ dàng một phần mềm luôn có “cái giá” của nó, có thể sẽ rất “đắt”. Bạn đọc tham khảo thêm bài viết Bẻ khóa phần mềm: Nguy hiểm khôn lường để hiểu rõ hơn vấn đề này.

IDM2Thông tin bản quyền sau khi kích hoạt.

Sử dụng IDM bản quyền có lợi ích gì?

Khi cài đặt và kích hoạt bản quyền IDM, chắc chắn người dùng sẽ được những tiện ích mà không bao giờ có được so với khi dùng bẻ khóa. Đó là có thể nâng cấp lên phiên bản mới nhanh chóng một cách quang minh chính đại, thay vì phải cập nhật “chui” hay bẻ khóa rất phiền phức. Từ đó, tránh mọi thông báo lỗi khó hiểu phát sinh trong lúc tải dữ liệu.

IDM 3
Một thông báo lỗi khó chịu do dùng IDM bẻ khóa.

Nhanh tay đăng ký nhận bản quyền 1 năm phần mềm Internet Download Manager hoàn toàn miễn phí tại chuyên mục Công Nghệ Thông Tin trên trang www.24h.com.vn.

Tại sao được tặng bản quyền miễn phí?

Để góp phần giúp bạn đọc hiểu rõ những lợi ích khi sử dụng phần mềm có bản quyền, cũng như góp phần giảm tỉ lệ vi phạm bản quyền phần mềm tại Việt Nam. Chúng tôi đã kết hợp với hãng phần mềm Internet Download Manager để gửi miễn phí đến bạn đọc 200 bản quyền phần mềm này.

Cách thức đăng ký

Bạn đọc sẽ không mất một khoản phí nào khi đăng ký nhận bản quyền phần mềm IDM tại trang web này.

idm5
Để đăng ký nhận miễn phí bản quyền phần mềm IDM, bạn đọc truy cập vào đây, rồi khai báo một số thông tin cần thiết để chúng tôi xác thực thông tin khi trao tặng, gồm: Họ tên, Email, Số điện thoại,Quận/Huyện, Tỉnh/Thành phố, Dự đoán số người cùng đăng ký tham gia. Những thông tin này sẽ được bảo mật, khi công bố danh sách nhận quà tặng, chúng tôi sẽ chỉ hiện tên của bạn đọc.

IDM 4

Bạn cần nhập vào thông tin Dự đoán số người đăng ký tham gia để chúng tôi có cơ sở chọn lựa người được trao tặng và đảm bảo tính công bằng trong trường hợp có quá nhiều người cùng đăng ký tham gia.

Mỗi người chỉ được đăng ký nhận một Key bản quyền, nếu phát hiện thông tin trùng lặp, chúng tôi sẽ xóa tất cả khỏi hệ thống.

Hạn chót nhận đăng ký: đến hết 12 giờ trưa thứ 3, ngày 06/08/2013.

Kết quả 200 bạn đọc được nhận miễn phí Key bản quyền IDM sẽ được công bố vào sáng thứ 4, ngày 07/08/2013 tại chuyên mục Công Nghệ Thông Tin trên trang www.24h.com.vn và chúng tôi sẽ gửi Key qua địa chỉ email mà bạn đọc đã đăng ký.

Lưu ý:

Quà tặng này là bản quyền phần mềm IDM dành cho 01 máy, có thời hạn sử dụng trong vòng 01 năm kể từ lúc kích hoạt.Mỗi bạn đọc sẽ nhận được một Key khác nhau và bạn đọc có trách nhiệm bảo quản trong quá trình sử dụng, không chia sẻ cho người khác Key bản quyền của mình. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp Key bị khóa do bạn đọc chia sẻ cho nhiều người cùng sử dụng.

Theo 24h.com.vn

Leave a Reply