Miễn phí bản quyền 3 tháng Panda Internet Security 2013

Hiện tại, Panda Internet Security 2013 cung cấp chương trình khuyến mại phiên bản miễn phí 3 tháng cho người dùng trên toàn thế giới. Và bạn có thể trải nghiệm ngay những tính năng khủng và cảm nhận sự khác biệt với phần mềm diệt virus khác mà bạn đang sử dụng.


Panda Internet Security 2013 là phần mềm diệt virus có hiệu năng cao cho kết quả làm việc tốt nhất trên máy tính người dùng. Nó cung cấp các tính năng có khả năng làm việc và bảo vệ theo thời gian thực, chống các mối hiểm họa đe dọa đến thông tin cá nhân của người dùng.
Panda Internet Security 2013 có giao diện làm việc khá đơn giản và chuyên nghiệp có thể tương thích với Windows 8. Các chức năng Scan, Reports, Services,… được liệt kê ngay trên giao diện làm việc chính của chương trình giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng.
Panda Cloud là Công nghệ bảo mật điện toán đám mây cung cấp một mô hình bảo vệ mới dựa trên một cộng đồng sử dụng, nơi tất cả mọi người đóng góp. Máy tính sẽ luôn được bảo vệ và cập nhật mới dữ liệu tạo độ tin cậy, an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra nó còn quét và thông báo mối hiểm họa trong khi bạn lướt Internet mà nó bắt gặp.
Tính năng chính :

  • Bảo vệ chống lại các phần mềm gián điệp, lừa đảo (lừa đảo trực tuyến), rootkit (tàng hình kỹ thuật) và Trojan .
  • Bảo vệ thời gian thực
  • New Web Filter cho các trình duyệt web an toàn.
  • Hoàn thành bảo vệ chống lại các cuộc tấn công virus đã biết và chưa biết.
  • Phòng ngừa cho ổ đĩa flash USB của bạn chống lại phần mềm độc hại.
  • Firewall. Chặn những kẻ xâm nhập và hacker, ngay cả trên mạng không dây của bạn.

Sau đây phanmem.com, hướng dẫn với bạn đọc để nhận được gói cài đặt 3 tháng của Panda Internet Security 2013:
Bước 1 : Truy cập trang khuyến mại tại Facebook tại đây. Tiếp tục bạn ấn “Like “.


Bước 2 : Trang quảng cáo  tự động Refesh lại, bạn nhấp chuột vào “ Download it now” để tải về bản cài đặt.

Phiên bản cài đặt bạn tải về nhẹ 896 KB, khi bạn setup chương trình mới tự động tài về và cài đặt. Đồng thời  chương trình kích hoạt luôn cho bạn giấy phép 3 tháng của Panda Internet Security 2013 đầy đủ tính năng.
Trong thời gian này, chương trình vẫn đang tiếp tục khuyến mại. Bạn hãy nhanh tay tải về cài đặt và trải nhiệm ứng dụng diệt virus.

Đào Văn Tú – PhanMem.com

Leave a Reply