Miễn phí bản quyền 1 năm Steganos Privacy Suite 2012

Có rất nhiều cách để bạn tự bảo vệ riêng tư tránh khỏi sự lây nhiễm virus và các mối đe dọa tấn công tử Internet. Để bảo vệ dữ liệu khi bạn lướt web, bạn có  thêm một  lựa chọn sản phẩm mới Steganos Privacy Suite 2012. Đây là một sản phẩm bảo mật đến từ nước Đức. Hiện tại Steganos Software GmbH 2012 đang có chương trình khuyến mại tặng bản quyền miễn phí sử dụng phần mềm trong vòng 1 năm, bình thường được bán với giá là $69.95. Bạn có thể nhanh đăng ký nhận giấy phép bản quyền này.


Steganos Privacy Suite 2012 được thiết kế để đảm bảo ngăn chặn sự truy cập trái phép của bên thứ 3 ảnh hưởng đến thông tin cá nhân trên máy tính. Nó bao gồm 9 công cụ đơn giản để bạn bảo vệ sự riêng tư một cách dễ dàng nhất từ một nơi. Nếu không có mật khẩu chính xác, không một ai có thể lấy được nội dung khi cố gắng truy cập trái phép vào dự liệu của bạn.
Nếu bạn muốn xóa vĩnh viễn một dữ liệu cá nhân, TraceDestructor là công cụ hoàn hảo để bạn lựa chọn. Nó sẽ xóa tất cả các dấu vết dữ liệu mà bạn đã truy cập tự động nếu muốn. Còn nhiều hơn nữa mà chương trình Privacy Suite có thể làm để bổ sung tường lửa cho phần mềm chống virus trong lớp bảo vệ đầu tiên và hệ thống mã hóa.
Tính năng chính :

  • Steganos Safe – Khóa dữ liệu cá nhân và tài liệu doanh nghiệp, videos hoặc hình ảnh một cách an toàn nhất trên PC của bạn
  • Steganos Portable Safe – Tạo kho dữ liệu di động trên thiết bị USB, CD, DVD hoặc đĩa Blu-ray mà không cần tải về hay mua thêm bất kì phần mềm nào khác
  • Steganos Password Manager – Tạo, sắp xếp, tối ưu và quản lí tất cả mật khẩu trong chế độ bảo mật cao nhất bằng cách mã hóa 256 AES (Advanced Encryption Standard).
  • Steganos Trace Destructor – Xóa các hoạt động online, xóa cookies, lịch sử trình duyệt và danh sách tìm kiếm
  • E-mail Encryption – Trao đổi thông tin an toàn và riêng tư bằng cách mã hóa email và người nhận cần có mật khẩu để giải mã email khi nhận
  • Steganos PicPass – Truy cập dữ liệu Steganos an toàn hoặc Password Manager bằng cách chọn một loạt các hình ảnh như là một mật khẩu

Để nhận giấy phép bản quyền miễn phí Steganos Privacy Suite 2012, bạn đọc vui lòng làm theo hướng dẫn của phanmem.com :
Lưu ý : Giấy phép này chỉ sử dụng trong phiên bản Steganos Privacy Suite 2012 ( Version 13 ). Còn phiên bản 14 mới nhất thì bạn phải mua giấy phép bản quyền.
Bước 1 : Đầu tiên, bạn truy cập vào trang có chương trình khuyến mại ở đây. Bạn chỉ cần nhập Email và lựa chọn “Abschicken“. Trang này sử tự động gửi thông tin vào Email bạn đã điền ở trên.

 Thông báo bạn đã đăng ký thành công. Thông tin sẽ được gửi vào Email trên.


Bước 2 : Bạn đăng nhập vào Email trên sẽ nhận được Link cài đặt phần mềm và đồng thời có kèm theo giấy phép miễn phí. Có thể mất vài phút hoặc nếu bạn không tìm thấy trong hộp inbox vui lòng kiểm tra cả Bulk/Spam.


Bước 3 : Bạn có thể tải về chương trình cài đặt ở đây và cài đặt với giấy phép mà bạn vừa nhận được.
Từ giờ trở đi bạn có thể yên tâm hơn khi lướt web tránh được các mối đe dọa bảo mật cùng với phần mềm Steganos Privacy Suite 2012 trải nghiệm đầy đủ các tính năng.

Đào Văn Tú – PhanMem.com

Leave a Reply