Miễn phí 6 tháng sử dụng phần mềm CyberGhost VPN

giveaway-cyberghost-vpn-service

CyberGhost VPN là một công cụ quan trọng để bảo vệ sự riêng tư của bạn. CyberGhost VPN giúp thay thế địa chỉ IP của bạn bằng một địa chỉ IP VPN CyberGhost bằng cơ chế mã hóa SSL 1024-bit được sử dụng khi thiết lập kết nối. Không giống như các proxy bình thường,

CyberGhost VPN cung cấp mức độ bảo mật cao nhất và thân thiên với người dùng. Với một cú nhấp chuột bạn sẽ có thể lướt web nặc danh với CyberGhost VPN. Điều này không chỉ bảo vệ các trình duyệt, mà còn cả các chương trình chạy trên máy tính của bạn và bảo vệ sự riêng tư của bạn.

Chương trình đang khuyến mại tặng 1 giấy phép sử dụng trong vòng 6 tháng miễn phí không phải trả đồng nào nếu sử dụng dịch vụ CyberGhost VPN . Chương trình này tặng khoảng 50000 key cho mọi người và hiện tại còn hơn 40000 key cho ai muốn đăng ký.

Hướng dẫn đăng ký khuyến mại:

Truy cập trang khuyến mại tại đây , nhập địa chỉ email sau đó ấn như hình để xác nhận đăng ký lấy key.

CyberGhost VPN  1

Check hòm thư email trên, trong đó có liên kết, bạn click để kích hoạt đăng ký.

CyberGhost VPN 2

Sau vài phút, chương trình sẽ gửi key cho bạn sử dụng dịch vụ miễn phí.

CyberGhost VPN 3

Tải về chương trình CyberGhost VPN  tại đây (dung lượng 8 MB)

Cài đặt chương trình thành công, trong ứng dụng chọn “Enter Activation Code”, tự động chuyển đến CyberGhost VPN Account Management, tiếp theo chọn “Create a New Account” tạo tài khoản mới và mới nhập key kích hoạt từ “My subscriptions”.

CyberGhost VPN 4

Lưu ý: yêu cầu người dùng kích hoạt key trước 07/09/2014, sau thời gian trên key sẽ bị vô hiệu hóa không thể sử dụng nữa.