Miễn phí 6 tháng Norton Antivirus 2012

Đây là một trong những chương tặng giấy phép miễn phí cho người dùng toàn thế giới của hãng bảo mật Symantec. Phần mềm diệt virus Norton AntiVirus 2012 trị giá $ 49,99, giấy phép miễn phí 6 tháng.

 

Norton Antivirus 2012 là công cụ cung cấp các tính năng bảo vệ mạnh mẽ, có khả năng chống lại virus và phần mềm gián điệp cho máy tính của bạn. Nó phát hiện và loại bỏ virus, phần mềm gián điệp trước khi chúng thâm nhập vào máy tính, cũng như cho phép bạn gửi email, chat và chia sẻ các tập tin mà không cần phải lo lắng. 

Sau đây mình xin hướng dẫn bạn có thể sử dụng lấy giấy phép miễn phí :

Đầu tiên bạn hãy truy cập vào trang khuyến mại : ở đây

Sau đấy bạn chỉ cần kích vào “ Start Download“ . Bạn sẽ tải về phần mềm “Norton Download Manager”, thông qua phần mềm này sẽ tải về chương trình cài đặt của Norton Antivirus 2012.

Khi bạn tải về xong, bạn cứ tiến hành cài đặt như bình thường. Xong quá trình cài đặt hoàn thành, bạn tiếp tục phải  nhập 1 số thông : địa chỉ email, mật khẩu(nếu đã có tài khoản) còn chưa có bạn hãy đăng ký 1 tài khoản bất kỳ.

Bạn đăng nhập thành công , tài khoản trên sẽ lưu thông tin về giấy phép. Phần mềm Norton Antivirus 2012 sẽ tự động kích hoạt giấy phép miễn phí 180 ngày.

Chú ý : Phiên bản này chưa thể update trực tiếp lên Norton Antivirus 2013.

Chúc bạn cài đặt thành công.

Đào Văn Tú- PhanMem.com

Leave a Reply