Miễn phí 1 năm sử dụng phần mềm diệt virus AVG Internet Security 2014

AVG Internet Security 2014

AVG Internet Security 2014 là một trong top 10 phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, được tích hợp các thành phần Anti-Virus, Anti-Spyware, Anti-Spam, Web Protection & Firewall cho phép bảo vệ hệ thống của bạn, giúp máy tính của bạn tránh được các mối nguy hiểm trên mạng internet như Virus, hacker, Spywares … nhiều loại mã độc khác

AVG Internet Security có giao diện thuộc dạng Metro tương tự như trên Windows 8, với các chức năng được chứa trong từng ô vuông riêng biệt, vừa giúp người dùng dễ dàng sử dụng, lại vừa tạo được phong cách hiện đại và độc đáo.

Một ưu điểm không thể bỏ qua của phần mềm này đó là việc ứng dụng công nghệ điện toán đám mây, do vậy AVG Internet Security 2014 hoạt động nhẹ nhàng và sử dụng rất ít tài nguyên trên hệ thống, do vậy phần mềm thích hợp ngay cả với những máy tính cũ và có cấu hình không quá mạnh.

Như chúng ta đã biết AVG Internet Security đã chính thức phát hành phiên bản 2014 với nhiều tính năng ưu việt và nổi trội. Bên cạnh đó việc sở hữu bản quyền của phần mềm này cũng là niềm mong muốn của nhiều người. Tuy nhiên bạn sẽ không phải bỏ tiền để mua phần mềm này khi bạn sử dụng bản AVG Internet Security 2014 miễn phí trong 1 năm này

Chương trình khuyến mại dành cho mọi người, nhưng thực tế chương trình phát hành tại Nga, giờ bạn không phải mất động để sử dụng miễn phí AVG Internet Security 2014 trị giá 50$ Và làm theo hướng dẫn của chúng tôi.

Đây là phiên bản sử dụng thử đặc biệt được hãng bảo mật AVG cung cấp nên đã được tích hợp sẵn bản quyền, người dùng chỉ việc tiến hành cài đặt và sử dụng.

Link AVG Internet Security 2014 dành cho Windows 8.1 / 8 / 7 / Vista / XP 32|64-bit

Sau khi cài đặt trên máy tính phiên bản này, bạn sẽ có 374 ngày sử dụng miễn phí AVG Internet Security 2014.