Miễn phí 1 năm phần mềm Kingsoft Office Suite Professional 2013

Hiện tại, Microsoft Office đang thống trị trên lĩnh vực phần mềm văn phòng. Khi bạn muồn dùng Office của Microsoft thì bạn phải bỏ ra một khoản tiền khá lớn để được sử dụng đẩy đủ phần mềm này. Tuy nhiên nếu bạn không đủ điều kiện thì có thể dùng Kingsoft Office Suite Professional 2013 đây là phần mềm hoàn toàn có thể thay thế cho các bản Office của Microsoft.
Kingsoft-Office-Suite-Professional-2013

Kingsoft Office Suite Professional 2013 là bộ ứng dụng văn phòng có những tính năng xem và soạn thảo văn bản như công cụ Microsoft Office, cũng sẽ đáp ứng sử dụng văn phòng cho người dùng trên toàn thế giới.

Đặc điểm:

  • Gói tập tin cài đặt chỉ khoảng 56MB và chiếm ít không gian sau khi được cài đặt trên máy tính của bạn.
  • Hỗ trợ chức năng chuyển đổi tài liệu văn phòng bằng cách sử dụng tab tài liệu, cho phép bạn mở và chỉnh sửa một số tài liệu cùng một lúc.
  • Tích hợp tính năng chuyển đổi sang PDF:mở và chuyển đổi Microsoft Word (.doc, .docx), Excel (.xls, .xlsx), PowerPoint (.ppt, .pptx) sang PDF.
  • Bộ kiểm lỗi chính tả giúp bạn sửa lỗi đánh máy cho tài liệu và đưa ra một số từ gợi ý giúp bạn cải thiện nội dung tài liệu.
  • Bạn có thể mã hóa tài liệu bằng mật khẩu không cho ai có thể chỉnh sửa tài liệu hoặc cho xem nó giúp bảo vệ riêng tư và an toàn thông tin cho bạn.
  • Tính năng gửi email tích hợp giúp chia sẻ tài liệu thật dễ dàng
  • Hoàn toàn tương thích với tài liệu Microsoft Office : Word, Excel và PowerPoint(97/2000/2003/2007/2010/2013).

Kingsoft Office Suite Professional 2013 thường được bán với giá $ 29.95/1 năm sử dụng. Hiện tại bạn có thể sử dụng Kingsoft Office Suite Pro 2013 hoàn toàn miễn phí trong vòng 1 năm nếu nhanh tay tải về và kích hoạt phần mềm này mà không cần phải trả thêm một đồng nào cả.

Bạn đọc quan tâm có thể tải Kingsoft Office Suite Professional 2013 tại đây .

Giấy phép bản quyền được kích hoạt sẵn trong bản tải về. Bạn chỉ cần tải về, cài đặt và thưởng thức thôi, và sẽ được sử dụng miễn phí trong vòng 1 năm.

Sau thời hạn sử dụng đấy, nếu bạn muốn sử dụng tiếp và cần phải mua để sử dụng tiếp.

Kingsoft-Office-Suite-Professional-2013-1

Chú ý: Thời gian khuyến mãi đến hết 12:00 giờ ngày 11/8/2013 ( bạn chỉ còn 2 ngày nữa, hãy nhanh tay để sở hữu 1 phần mềm bản quyền đầy đủ ).

Leave a Reply