Máy in HP mới có hệ thống mực in liên tục tiết kiệm

HP DeskJet GT 5810/5820 là 2 sản phẩm máy in đa chức năng mới ra mắt của HP dành cho văn phòng.

Thiết bị mới sử dụng hệ thống mực in liên tục cải tiến cho số lượng in lớn và chi phí trên mỗi trang in thấp.

Hệ thống mực in liên tục

Với mỗi lọ mực đen, máy HP DeskJet GT có thể in đến 5.000 trang. Còn với bộ ba mực màu (lục lam/hồng đỏ/vàng), số lượng in lên tới 8.000 trang. Đây là hiệu suất in ấn tượng so với các đối thủ cùng phân khúc trên thị trường.

Chi phí cho mực in cũng khá thấp. Mỗi lọ mực GT51 và GT52 chính hãng có giá khoảng 250.000 đồng. Do đó, HP DeskJet GT rất phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ lấy tiết kiệm là tiêu chí quan trọng để lựa chọn máy in.

Hệ thống mực in liên tục tiết kiệm là ưu điểm của máy in HP mới.

Điểm nổi bật của thiết bị còn nằm ở các lọ mực chống tràn độc đáo, không bị đổ dù dốc ngược. Khi tiếp xúc với miệng bình tiếp nhận mực, mực sẽ tự động nạp đầy. Nhờ đó, dân văn phòng dễ dàng tiếp mực vào khay mà không cần bóp nén, rất tiện lợi, sạch sẽ; đồng thời tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp.

Mực không bị tràn kể cả khi dốc ngược.

Bộ đôi máy in này còn có khay mực nằm bên ngoài, có thể nhìn xuyên thấu theo dõi lượng mực còn lại trong bình để xử lý kịp thời. Nhờ vậy, chất lượng in ấn luôn được đảm bảo, tránh gây lãng phí mực in.

Thiết kế nhỏ gọn

Máy in mới của HP có kích thước gọn nhẹ, tiếp kiệm diện tích cho người dùng cá nhân cũng như văn phòng hạn chế không gian. Hệ thống bình mực đặt bên ngoài nhưng được bố trí gọn gàng, khớp với màu đen nguyên khối của thiết bị, tăng tính thẩm mỹ.

Kích thước nhỏ gọn phù hợp để đặt nhiều nơi, trên bàn làm việc, kệ tủ…

In ấn không dây dễ dàng

Máy sử dụng công nghệ in không dây, hỗ trợ in dữ liệu từ hầu hết thiết bị di động như smartphone, máy tính bảng sử dụng hệ điều hành iOS, Android, Windows 8, Windows 10 và Google Chrome. Thao tác này diễn ra được ngay cả khi không có Internet.

Công nghệ in không dây phù hợp với đối tượng cần di chuyển nhiều.

Chất lượng in tốt

Ưu điểm khác trên bộ đôi máy in HP DeskJet GT là chất lượng in văn bản sắc nét, hình ảnh đồ họa màu sắc sống động. Tính năng in tràn lề có thể áp dụng in brochure sản phẩm, tờ rơi, bài thuyết trình…, nhờ vậy người dùng dàn trang dễ hơn mà không phải lo việc mất chữ, canh lề sai.

Ngoài ra, đây là dòng máy in đa chức năng tích hợp đầy đủ các tính năng photocopy, scan tiện lợi, cho phép khối lượng in từ 400-1.000 trang/tháng.

Chất lượng in ấn của HP DeskJet GT được đánh giá cao.

HP DeskJet GT 5810 All-in-One có mức giá bán lẻ khuyến nghị 3,9 triệu đồng. HP DeskJet GT 5820 All-in-One tích hợp thêm chức năng in di động không dây, có mức giá bán lẻ khuyến nghị là 4,5 triệu đồng.

Để tìm hiểu thêm về dòng máy HP DeskJet GT, độc giả truy cập website hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7 miễn phí của HP: 1800 58 88 68.

VietBao.vn //

Leave a Reply