Lộ diện cấu hình phiên bản tiếp theo của BlackBerry KEYone

Thông số kỹ thuật phiên bản kế nhiệm của BlackBerry KEYone dường như vừa lộ diện thông qua một tài liệu của nhà sản xuất.

Thông số kỹ thuật phiên bản kế nhiệm của BlackBerry KEYone dường như vừa lộ diện thông qua một tài liệu của nhà sản xuất.

 

Theo PhoneArena, BlackBerry KEYone dường như là chiếc điện thoại thành công nhất của BlackBerry trong khoảng thời gian gần đây. Nó chắc chắn có mọi thứ mà người sử dụng BlackBerry mong muốn trong điện thoại, bao gồm cả bàn phím QWERTY được thiết kế tốt với tính năng quét vân tay. Nhờ có sức mạnh của vi xử lí Snapdragon 625 và một pin 3505mAh, KEYone mang lại tuổi thọ pin lâu dài (có thể duy trì qua một ngày làm việc).

Vậy phiên bản tiếp theo của chiếc điện thoại này sẽ như thế nào? Và theo hồ sơ User Agent được tìm thấy trong tài liệu của TCL, một chiếc KEYone (có lẽ là KEYtwo?) đang được hãng này phát triển. Với model BBF100-1, thiết bị kế nhiệm KEYone nhiều khả năng sẽ sử dụng vi xử lí Snapdragon 660 với 8 nhân và đồ họa Adreno 512.

Mặc dù kích thước màn hình chưa được tiết lộ (KEYone có màn hình 4.5 inch) nhưng độ phân giải của nó sẽ tương đương với mức 1080 x 1620 pixel của bản gốc (tỷ lệ 3:2).

Giống như thiết bị đời đầu, thiết bị kế nhiệm KEYone cũng sẽ do TCL sản xuất.

Tin video truyền hình xem nhiều nhất

Video: Bất ngờ khi chó robot gặp chó thật

showvideo(“videomostread”, “

Theo Bạch Đằng/Dân Việt

VietBao.vn //

Leave a Reply