Lộ ảnh mặt lưng chiếc smartphone bí ẩn của Razer

Razer được kì vọng sẽ công bố một sản phẩm đột phá được thiết kế dành riêng cho những người yêu game và đây có lẽ là hình ảnh đầu tiên của nó.

Làng smartphone dạo gần đây liên tục xôn xao thông tin về chiếc smartphone đầu tay của Razer, thương hiệu nổi tiếng làng gaming gear và cũng là cái tên gần gũi với không ít game thủ. Gần đây nhất, Razer cũng đã úp mở về thời điểm xuất hiện của chiếc smartphone đầy bí ẩn này.

Razer bộc lộ tham vọng sản xuất điện thoại từ khá sớm, tuy nhiên dự án Nextbit của họ mới chỉ cho ra mắt Robin, một smartphone có mức giá thấp. Người dùng kì vong Razer sẽ giới thiệu một sản phẩm nào đó đáng mong chờ hơn vào ngày 1/11 sắp tới, và theo như hình ảnh rò rỉ, có lẽ đó sẽ là một chiếc smartphone.

Mặt lưng được cho là smartphone của Razer.

Theo đó, ta có thể thấy mặt lưng của chiếc điện thoại mang logo đặc trưng của Razer, với máy ảnh kép và đèn Flash. Thiết kế nguyên khối vuông vức, với cạnh bên có phím tăng giảm âm lượng. Vỏ máy có lẽ được làm bằng kim loại.

Hình ảnh này có lẽ được chụp lại bởi một người nhận được thiết bị để thử nghiệm trò chơi, theo TechByte. 

Một thông tin khác trên GFXBench cho thấy chiếc điện thoại này sẽ được trang bị Snapdragon 835, 8GB RAM, 64GB bộ nhớ trong và màn hình 5.7 inch với độ phân giải 2560×1440. Cấu hình khá vượt trội, nhưng chưa có gì là chắc chắn cho đến khi Razer công bố vào ngày 1/11.

Lĩnh Nam

VietBao.vn //

Leave a Reply