LG G Pro 2 giảm giá về 8,9 triệu, ngang Lumia 1520

Ngay sau khi Lumia 1520 giảm giá 1 triệu đồng, mẫu phablet màn hình 5,9 inch của LG cũng được điều chỉnh giảm xuống còn 8,99 triệu.

G Pro 2 – mẫu smartphone có màn hình lớn nhất hiện tại của LG vừa giảm giá thêm 1 triệu đồng, xuống còn 8,99 triệu. Động thái giảm giá của LG G Pro 2 được đưa ra ngay sau khi mẫu sản phẩm đối thủ là Lumia 1520 có mức giảm tương tự cách đây ít ngày.

LG G Pro 2 giảm giá về 8,9 triệu, ngang Lumia 1520

Mức giá mới của LG G Pro 2 hiện đã được một số đại lý lớn áp dụng. Trong khi đó, một số đại lý khác hoặc đã bỏ mẫu, không còn kinh doanh, hoặc vẫn niêm yết mức giá lên đến 13,99 triệu – là giá khởi điểm của G Pro 2 khi mới bán ra tại Việt Nam.

G Pro 2 được trang bị cấu hình mạnh, màn hình đẹp cùng thiết kế viền siêu mỏng giống với LG G2 hay G3. Sản phẩm này dùng chip Snadpragon 800, RAM 3 GB, màn hình Full HD và pin 3.200 mAh. Đây cũng là chiếc phablet 6 inch có kích thước thon gọn bậc nhất trên thị trường thời điểm hiện tại.

Việc LG G Pro 2 hay Lumia 1520 tiếp tục giảm giá sâu mới đây chứng tỏ, phân khúc phablet cao cấp tại Việt Nam đang gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp cận người dùng. Toàn bộ các dòng sản phẩm kích cỡ khoảng 6 inch đến từ các hãng sản xuất lớn như G Pro 2, Lumia 1520, Xperia Z Ultra hay HTC One Max hiện đều có giá dưới 9 triệu đồng.

Dòng sản phẩm phablet duy nhất được cho là thành công thời điểm hiện tại là dòng Note của Samsung và sắp tới có thể là iPhone 6 Plus của Apple. Galaxy Note đã bước sang thế hệ thứ 4 và tiếp tục được người dùng trong nước đánh giá cao nhờ những tính năng độc đáo với bút S Pen.

Sau đợt hạ giá mạnh xuống dưới 10 triệu đồng cách đây hai tháng, chiếc phablet cao cấp Lumia 1520 lại tiếp tục giảm thêm một triệu đồng.

 

Đức Nam

Việt Báo //

Leave a Reply