Làm thế nào để truy cập vào một website đã bị chặn

Đôi khi bạn muốn truy cập một trang web bị chặn trong văn phòng hoặc trường học. Vì vậy tôi viết bài này để chứng minh cho bạn thấy, làm như thế nào có thể truy cập một trang web bị chặn.

Có một số cách để truy cập một trang web bị chặn nhưng ở đây tôi sẽ giải thích một cách hiệu quả nhất để truy cập một trang web bị chặn.

Truy cập trang web bị chặn bằng TOR BROWSER 

Tôi sẽ sử dụng một công cụ đó là TOR BROWSER  để mở trang web bị chặn hoặc các trang web bị hạn chế. Đây là cách hiệu quả nhất để mở các trang web bị chặn. Tor browser không yêu cầu quyền quản trị để chạy. Nó được đóng gói thành portable để không cần phải cài đặt trên hệ thống.

Các bước để cấu hình tor browser.

Bước 1: Tải Tor Browser theo yêu cầu hệ thống của bạn.

Windows  [32/64 bit] Click here

Mac  [32 bit] Click here [64 bit] Click here

Linux [32bit]Click here [64 bit] Click here

Bước 2: Tải về các tập tin trên, và lưu nó ở đâu đó, sau đó kích đúp vào nó. Và chọn vị trí bạn muốn lưu các gói sau đó nhấn OK.

Lưu ý: Phải có ít nhất 50 MB không gian trống tại vị trí bạn chọn. Nếu bạn muốn để lại trên máy tính, lưu nó vào Desktop là một lựa chọn tốt. Nếu bạn muốn di chuyển nó đến một máy tính khác hoặc hạn chế các dấu vết để lại, lưu nó vào một ổ đĩa USB.
kích Extract

tbb-screenshot1

 

Bước 3: Sau khi extract xong. Mở thư mục Tor Browser từ vị trí mà bạn đã lưu.

Click đúp lên Start Tor Browser ( nó có thể hiện thỉ là Start Tor Browser.exe trên một vài hệ thống khác). Sau đó cửa sổ Vidalia sẽ xuất hiện.

tbb-screenshot2

 

Một khi Tor đã sẵn sàng. Tor browser sẽ tự động được mở ra. Chỉ các trang web đã truy cập qua Tor Browser sẽ được gửi qua Tor. Trình duyệt web khác như Internet Explorer không bị ảnh hưởng. Hãy chắc chắn rằng  có hiển thị “Tor Enabled” (5) ở góc dưới bên phải trước khi sử dụng nó.

Một khi bạn đã kết thúc, đóng Tor Browser bằng cách nhấp vàoClose button (×). Vì lý do riêng tư, danh sách các trang web bạn truy cập và bất kỳ cookie nào cũng sẽ bị xóa.

tbb-screenshot3a

 

Để sử dụng lại tor browser lại một lần nữa, Lặp lại Bước 3

 

Leave a Reply