Làm thế nào để kích hoạt What u Hear Recording trong windows 8

Đối với  những người muốn ghi lại những gì bạn đang nghe qua loa / tai nghe của bạn, bạn sẽ cần kích hoạt tùy chọn ghi âm. Nếu bạn đang sử dụng card âm thanh của Creative tùy chọn này sẽ được gọi là “What U Hear” nếu bạn đang sử dụng một thiết bị âm thanh như Realtek hoặc các thiết bị âm thanh chung tùy chọn này sẽ được gọi là “Stereo Mix”.

Đối với các hướng dẫn, tôi sẽ giới thiệu cách để bỏ ẩn và kích hoạt tùy chọn “What U Hear” . Các bước tương tự có thể được làm cho tùy chọn “Stereo Mix”  cũng có.

Và đây là cách thực hiện

1. Đầu tiên mở tùy chọn âm thanh của bạn. “Start / Control Panel / Sound”

2. Bây giờ đi đến tab “Recording”

3. Bạn sẽ cần phải nhấp chuột phải và kiểm tra các tùy chọn sau đây:

RecordingImage1

 

Stereo_Mix1

5. Bây giờ mà các tùy chọn ẩn có thể nhìn thấy, kích chuột phải vào chúng và bấm vào enable.

6. Nhấp chuột phải vào tùy chọn What U Hear (Stereo Mix cho các thiết bị âm thanh Blaster ) và kích vào Set as default device.

RecordingImage2

Stereo_Mix2

7. Khi thiết bị được thiết lập như mặc định, bạn sẽ có thể sử dụng  tùy chọn “What U Hear” / “Stereo Mix” trong các ứng dụng của bạn để ghi lại các âm thanh mà bạn đang nghe qua loa / tai nghe của bạn.
Nếu bạn muốn ghi từ mic hay sử dụng nó trong một trò chơi, bạn có thể quay trở lại tab này trong các tùy chọn âm thanh và kích chuột phải vào mic và thiết lập làm mặc định một lần nữa.

Tôi chắc chắn có thể là một cách để sử dụng cả “What U Hear” / “Stereo Mix” trong khi vẫn sử dụng mic nhưng tôi đã không nhận rằng đến nay kể từ khi tôi chỉ cần ghi lại âm thanh một lần trong một thời gian. Vì vậy, tôi thường chỉ cần để mặc định mic cho đến khi tôi đã sẵn sàng để ghi lại âm thanh sau đó tôi chuyển cho các hoạt động đó.

Tôi hy vọng điều này sẽ giúp tất cả những người gặp phải vấn đề ghi âm thanh được phát lại qua loa / tai nghe.

Windows 8