Kenvin TV Online 2.2 : Chương trình xem Tivi trực tuyến tốt nhất hiện nay

Kenvin TV Online 2.2 là một ứng dụng phần mềm cho phép xem các kênh TV như VTC, HTV, VTV, HCTV và đặc biệt có 1 số kênh TV HD như VTCHD1, VTCHD2, ITV HD,…Giao diện đơn giản dễ sử dụng, nhiều sự lựa chọn, hỗ trợ lịch phát sóng, chương trình đang phát… Vì đây là phần mềm đang trong giai đoạn thử nghiệm nên mong sự đóng góp của anh em để chương trình hoàn thiện hơn. Đề chạy được chương trình yêu cầu máy bạn phải cài Net FrameWork 2.0 hoặc cao hơn! Với các kênh TV chuẫn HD của VTC các bạn sẽ hài lòng khi bỏ thời gian ra để xem.

Bạn tải về bản cài đặt cập nhập 19-11-2012 ở đây. Giải nén và tắt chương trình diệt virus đi. Sau đó cài đặt bình thường.

Chú ý :  Sau khi download về bạn nhớ tắt chương trình diệt virus đễ Kevin TV cấu hình hệ thống ổn định.

Những tính năng mới có trong Kenvin TV Online 2.2

  • Chức năng tự động update: Các bạn vào menu Trợ giúp > Cập nhật phiên bản. Chương trình sẽ tự download phiên bản mới nhật nhất vào máy các bạn.
    Cập nhật và nâng cấp một số kênh. Chương trình hỗ trợ rất nhiều server khi link hỏng. Các bạn vui lòng chọn 1 trong các server bên dưới đễ xem tốt nhất (Server 1, Server 2, Server 3, Server 4,… )
    Tích hợp sopcast: Chương trình tích hợp đễ cho bạn có dễ dàng hơn trong việc xem bong đá.

  • Tích hợp Teamviewer: Teamviewer “gọn nhẹ” được tích hợp trong chương trình nhằm đễ Admin có thễ hướng dẫn khắc phục lỗi xãy ra ở chương trình trên máy các bạn. Ngoài ra còn giúp các bạn có thễ hỗ trợ lẫn nhau.
  • Chế độ cửa sổ: Khi bạn đang làm việc muốn thu nhỏ cửa sồ ở 1 góc hoặc tinh chỉnh kích thước tùy thích bạn chỉ việc bấm vào nút “Chế độ cửa sổ” hoặc menu Tiện ích > Chế độ cửa sổ.

  • Nhờ có tính năng tự update mà danh sách kênh sẽ được fix và cập nhật liên tục các bạn thường xuyên bấm vào menu Cập nhật đễ xem được các danh sách kênh mới nhất.

 

Hướng dẫn khắc phục một số lỗi

1. Lỗi : The page cannot be found

Tắt chương trình diệt virus, Vào thư mục “C:\WINDOWS\system32\drivers\etc” xóa file hosts và tải file “hosts.rar” tại http://kevintv.info/hosts.rar sau khi giải nén, copy lại vào thư mục C:\WINDOWS\system32\drivers\etc .

2. Lỗi màn hình đen: Bạn vui lòng tải:

Flash 11 32bit đối với Win 32bit: Tại đây

Flash 11 64 bit đối với Win 64 bit: Tải đây

3.Để xem được HD:

các bạn cài thêm Octoshape nhé:

For Windows:  http://www.octoshape.com/files/octosetup.exe

For MAC: http://www.octoshape.com/files/octosetup.dmg

For Linux: http://www.octoshape.com/files/octosetup-linux_i386.bin

Lưu ý : Trước khi cài vào máy vui lòng tắt hết tất cả các ứng dụng đang dùng flash đang chạy, kể cả Yahoo Messenger.

4. Hỗ trợ xem trình duyệt trên Windows XP

Link tải Internet explorer 8 Link tải Internet explorer 8: http://www.microsoft.com/en-us/download/details.aspx?id=43

Chúc các bạn có những giờ phút thư giãn vui vẻ!

DVT – PhanMem.com

Leave a Reply