KCleaner 1.2.3.42 : Dọn dẹp rác ổ cứng mạnh mẽ

KCleaner được thiết kế để dọn dẹp ổ cứng hiệu quả nhất, theo dõi từng byte không có ích để cung cấp cho bạn tất cả các nguồn tài nguyên có thể cần cho tài liệu, nhạc, hình ảnh của bạn, phim ảnh, …

KCleaner

Đây là sản phẩm đầu tiên cho việc xử lý rác cho ổ cứng, chương trình có một chế độ toàn tự động, hoạt động trên nền, bạn không cần phải quan tâm về việc khi nào khởi động.

Đặc điểm:

  • Phát hiện và quét sạch các tập tin tạm thời và không có ích (bộ nhớ cache, tập tin cài đặt không sử dụng …)
  •  Chế độ tự động làm việc trên nền.
  •  Phương pháp xóa tập tin bảo đảm.
  •  Chế độ nâng cao: Cho phép người dùng kiểm soát bất kỳ xóa tập tin được thực hiện bởi Kcleaner.

Download phần mềm KCleaner 1.2.3.42 miễn phí.

Hướng dẫn sử dụng cơ bản KCleaner

Chương trình bao gồm 2 chế độ quét: Quét thủ công và quét tự động. Với chế độ tự động, chương trình sẽ hoạt động với thuộc tính ẩn, và sau một khoản thời gian được thiết lập (người dùng tự chọn thời gian), chương trình sẽ tự động quét các file rác sinh ra trong quá trình sử dụng. Đặc biệt cách thức xóa rác của KCleaner là không thể phục hồi.

KCleaner3

Chế độ thủ công gồm 2 nút: Analyse (thống kê số lượng file rác trước  khi quyết định xóa chúng) và Clean (Tìm và xóa file rác mà không cần phải thống kê trước).

KCleaner4

Với chế độ quét tự động (Automation Mode), bạn chỉ việc nhấp chuột vào nút Start, chương trình sẽ thực hiện việc tìm và xóa các file rác. Sau đó, Kcleaner sẽ hoạt động dưới chế độ ngầm, và sau mỗi khoản thời gian (do bạn đã thiết lập ở trên), chương trình lại tiếp tục công việc tìm và xóa file rác sinh ra.

KCleaner2

Sau mỗi lần quét, tổng dung lượng trống thu hồi được từ các file rác bị xóa sẽ được hiển thị ở mục Total Saved bên phải.

Để chuyển sang tiếng Việt, các bạn vào Options > Setting, kéo thanh trượt xuống dưới cùng và chọn tiếng Việt.

KCleaner1

Bây giờ, với Kcleaner, dung lượng ổ cứng của bạn sẽ không bị chiếm dụng một cách lãng phí từ những file rác và các file không cần thiết.

Lưu ý:

Tại sao, chúng tôi lại đưa ra lời khuyên như thế vì ứng dụng hoạt động rất mạnh mẽ do đó khi đã xóa thì các file này sẽ không thể phục hồi lại được nữa chính vì lý do này,  đưa ra lời cảnh báo để tránh gặp phải những rắc rối không đáng có khi sử dụng phần mềm tuyệt với này. Khi thực hiện quét kiểm tra hệ thống nó chỉ mất khoảng 15 – 30 giây là có kết quả tức thì.

Đào Gia Tiền

Leave a Reply