iPhone 5 sẽ chính thức được phân phối tại Việt Nam vào”ngày tận thế”

Thông tin này được thông báo chính thức trên trang chủ của Apple. Như vậy, iPhone 5 sẽ tiếp tục được chính thức phân phối tại hơn 50 quốc gia tháng 12 này, trong đó có cả Việt Nam.

iphone 5, việt nam, phân phối, viettel, vinaphone

Thời gian phân phối iPhone 5 được công bố trên trang chủ của Apple như sau:

  • Ngày 7 tháng 12: Hàn Quốc
  • Ngày 14 tháng 12: Albania, Antigua and Barbuda, Armenia, Bahamas, Bahrain, Bolivia, Brazil, Chile, Trung Quốc, Costa Rica, Cyprus, Ecuador, Grenada, Indonesia, Israel, Jamaica, Jordan, Kuwait, Macedonia, Malaysia, Moldova, Montenegro, Panama, Paraguay, Philippines, Qatar, Nga, Ả Rập, Nam Phi, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kì, UEA và Venezuela
  • Ngày 21 tháng 12: Barbados, Botswana, Cameroon, Trung Phi, Ai Cập, Guinea, Ivory Coast, Kenya, Madagascar, Mali, Mauritius, Morocco, Niger, Senegal, St. Kitts, St. Lucia, St.Vincent & the Grenadines, Tunisia, Uganda và Việt Nam.

iPhone 5 sẽ được phân phối tại các quốc gia thông qua gian hàng trực tuyến và trực tiếp tại các cửa hàng Apple Store. Với những quốc gia chưa có Apple Store, iPhone 5 sẽ được phân phối thông qua các đại lý chính thức hoặc qua các nhà mạng.

Theo như thông tin trước đó từ phía VinaphoneViettel – 2 nhà phân phối các sản phẩm của Apple tại Việt Nam thì rất có thể hai hãng sản xuất này sẽ phân phối iPhone 5 trước dịp lễ giáng sinh này, giá của sản phẩm đang là một điều được rất nhiều người dùng quan tâm.

Xem thêm:

>> Đoạn clip tuyệt đẹp được dựng từ Instagram
>> iPad 4 bản 16GB về Việt Nam với giá 15,5 triệu đồng
>> Những phát hiện độc đáo về chiếc iPhone

Leave a Reply