iOS 11: Làm sao xem được “top” ứng dụng miễn phí dành cho iPhone

iOS 11 cho phép bạn nhanh chóng duyệt qua các ứng dụng trả phí hoặc miễn phí hàng đầu trên iPhone và iPad, mang đến rất nhiều sự tiện lợi khi tìm kiếm ứng dụng trên App Store.

App Store đã được thiết kế lại hoàn toàn trong iOS 11. Qua trải nghiệm trên phiên bản iOS 11 beta, có thể nói rằng giao diện mới là khá tốt, cho phép mọi người khám phá ứng dụng vô cùng dễ dàng. Đáng chú ý, giờ đây bạn có thể nhanh chóng truy cập ứng dụng trả phí hoặc miễn phí hàng đầu trong App Store trên thiết bị iOS 11 của mình. Nếu bạn là người ưa thích tải ứng dụng về thiết bị của mình, đó thực sự là một tính năng hấp dẫn, cho phép bạn tiếp cận với những ứng dụng mạnh mẽ để iPhone thêm phần hữu ích.

– Khởi chạy App Store trên thiết bị iOS, sau đó nhấp vào tab Apps ở cuối danh sách.

– Cuộn xuống cho đến khi bạn thấy phần Top Paid. Tại giao diện này bạn cũng sẽ thấy phần Top Free nằm ở phía dưới phần Top Paid.

Bây giờ, hãy kiểm tra một số ứng dụng hàng đầu trong các danh mục tương ứng. Nhấn vào See All đặt bên cạnh phần Top Paid và Top Free để mở rộng danh sách các ứng dụng trong danh mục.

– Tiếp theo, chạm vào thẻ Paid Apps và Free Apps nằm trong Top Charts. Kiểm tra tất cả các ứng dụng hàng đầu xem liệu ứng dụng nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn thì hãy tải về để trải nghiệm.

Duyệt ứng dụng dựa theo danh mục

Ngoài ra, để việc tìm kiếm ứng dụng phù hợp hơn với mục đích cụ thể, chẳng hạn bạn muốn tải những ứng dụng top nằm trong danh mục game, giải trí, học tập… thì có thể mở rộng danh sách danh mục như hướng dẫn dưới đây.

– Mở App Store > Apps > Cuộn xuống và chạm vào See All bên cạnh phần Top Paid và Top Free.

– Chạm vào All Categories ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

– Tiếp theo, chọn một danh mục cụ thể. Ví dụ, kinh doanh, tài chính, trò chơi, phong cách sống… Chẳng hạn như trong bài viết chọn trò chơi.

– Bây giờ, nếu muốn truy cập vào tất cả các ứng dụng miễn phí hàng đầu của danh mục này, hãy đảm bảo bạn đã chọn tab Free Apps ở trên cùng. Còn để truy cập nhanh vào tất cả các ứng dụng trả phí, hãy đảm bảo chọn tab Paid Apps.

VietBao.vn //

Leave a Reply