Hướng dẫn xem khai mạc SEA Games 29 bằng video 360 độ

Sự kiện khai mạc SEA Games 29 sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6 và chúng ta hoàn toàn có thể xem trên mạng, hoặc có thể thử xem kênh có phát trực tiếp bằng video 360 độ.

SEA Games 29 Kuala Lumpur 2017 sẽ chính thức bắt đầu sau lễ khai mạc tối nay (19/8) trên sân vận động quốc gia Bukit Jalil của Malaysia có sức chứa lên đến gần 90.000 chỗ ngồi. Đây cũng được hứa hẹn sẽ là lễ khai mạc SEA Games hoành tráng nhất từ trước đến nay.

Trong các lễ khai mạc đại hội thể thao thì nghi thức quan trọng nhất vẫn là màn rước đuốc và diễu hành của các đoàn. Ở SEA Games 29 năm nay, người cầm cờ cho đoàn thể thao Việt Nam sẽ là vận động viên đấu kiếm Vũ Thành An, nhân vật từng có vinh dự cầm cờ dẫn đoàn Việt Nam tiến vào lễ đài ở Olympics Rio 2016.

Lễ khai mạc sẽ mở đầu cho 12 ngày tranh tài (xem lịch tường thuật ở đây) mang theo nhiều hy vọng của đoàn thể thao Việt Nam khi chúng ta sẽ tham gia 32/38 môn thi đấu. Mục tiêu của đoàn Việt Nam là giành vị trí trong top 3, đoạt 65 huy chương vàng trở lên trong tổng số 404 bộ huy chương.

Bơi và điền kinh sẽ vẫn là những môn thi được giao chỉ tiêu giành nhiều huy chương vàng nhất với 10-12 huy chương vàng cho mỗi môn. Số lượng chỉ tiêu huy chương vàng thấp hơn một chút có thể kể đến những môn võ như karatedo, taekwondo, pencak silat.

Sự kiện khai mạc SEA Games 29 sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV6 và chúng ta hoàn toàn có thể xem trên mạng. Ngoài ra trên kênh YouTube chính thức của SEA Games 29 sẽ có phát trực tiếp bằng video 360 độ, chúng ta có thể thử xem có cảm nhận chân thực nhất.

Xem trực tiếp khai mạc SEA Games 29 trên mạng ở đâu?

Trên mạng chúng ta có thể xem trực tiếp lễ khai mạc SEA Games 29 trên website của VTV, tại địa chỉ vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv6 (hoặc vào đây).

Hoặc chúng ta có thể xem trực tiếp lễ khai mạc SEA Games 29 trên website của VTVgo, tại địa chỉ vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv6-6 (hoặc vào đây).

Một lựa chọn tốt cho người dùng smartphone, đó là tải ứng dụng VTV News dành cho iOS (tại đây) hoặc dành cho Android (tại đây); hoặc tải ứng dụng VTVgo dành cho iOS (tại đây) hoặc dành cho Android (tại đây). Nếu cần chúng ta có thể xem thêm hướng dẫn về VTVgo tại đây.

Và chúng ta có thể tham khảo cả địa chỉ bên ngoài ở đây nếu cần thiết.

Link trực tiếp khai mạc SEA Games 29 bằng video 360 độ

Anh Hào (Tổng hợp)

VietBao.vn //

Leave a Reply