Hướng dẫn vẽ hình xăm giả trêu bạn bè

Hình xăm thật sẽ để lại mãi mãi, nhưng nếu chỉ xăm giả thì bạn có thể thay đổi hàng trăm nghìn mẫu đẹp như thật để đi “lòe” bạn bè trên Facebook.

Hiện nay có một ứng dụng vẽ hình xăm giả rất nổi tiếng trên nền tảng Android tên là Tattoo my Photo, với hàng trăm nghìn mẫu xăm đẹp như thật để bạn thay đổi nhanh chóng mà không cần đến Photoshop. Tất nhiên ứng dụng này chỉ nên dùng cho vui, để đi trêu chọc bạn bè trên Facebook.

Hướng dẫn vẽ hình xăm giả đẹp như thật

Bước 1: Tải Tattoo my Photo về tại đây, mở lên rồi bấm START.

Hướng dẫn vẽ hình xăm đẹp: Tải “Tattoo my Photo” về, mở lên rồi bấm START (mũi tên).

Bước 2: Lựa chọn Camera để chụp ảnh trực tiếp hoặc Gallery để tải ảnh có sẵn trong điện thoại, tùy bạn.

Hướng dẫn vẽ hình xăm đẹp: Lựa chọn Camera (số 1) để chụp ảnh trực tiếp hoặc Gallery (số 2) để tải ảnh có sẵn trong điện thoại, tùy bạn.

Bước 3: Sau khi có ảnh, bấm TATTOO để chọn hình xăm hợp ý bạn…

Hướng dẫn vẽ hình xăm đẹp: Sau khi có ảnh, bấm TATTOO (khoanh đỏ) để chọn hình xăm hợp ý bạn…

Hướng dẫn vẽ hình xăm đẹp: Sẽ có hàng chục mẫu hình xăm trong mỗi hạng mục, như trong hình chúng ta sẽ thử chọn trong hạng mục Love (khung đỏ).

Bước 4: Hình xăm sẽ chồng lên ảnh gốc. Ở chế độ MOVE MODE, bạn có thể di chuyển hình xăm đi đâu tùy ý, đồng thời dùng 2 ngón tay để phóng to thu nhỏ hoặc xoay hình xăm. Chế độ ERASE MODE là để xóa phần thừa, UNDO ERASURE là để bỏ thao tác gần nhất, còn thanh trượt là để tăng giảm độ trong suốt của hình xăm.

Hướng dẫn vẽ hình xăm đẹp: Ở chế độ MOVE MODE (3), bạn có thể di chuyển hình xăm đi đâu tùy ý, đồng thời dùng 2 ngón tay để phóng to thu nhỏ hoặc xoay hình xăm. Chế độ ERASE MODE (4) là để xóa, UNDO ERASURE (5) là để bỏ thao tác gần nhất, còn thanh trượt (6) là để tăng giảm độ trong suốt của hình xăm.

Bước 5: Sau khi đặt hình xăm đâu vào đấy, hãy bấm CONFIRM.

Hướng dẫn vẽ hình xăm đẹp: Sau khi đặt hình xăm đâu vào đấy, hãy bấm CONFIRM (mũi tên).

Bước 6: Bấm Save để lưu thành phẩm về điện thoại, ứng dụng sẽ tự động đưa vào thư mục TattooMyPhoto.

Hướng dẫn vẽ hình xăm đẹp: Bấm Save để lưu thành phẩm về điện thoại.

 

Anh Hào

VietBao.vn //

Leave a Reply