Hướng dẫn sử dụng iCARE Card Recovery để lấy lại dữ liệu từ thẻ nhớ

Thẻ nhớ là công cụ dễ dàng để ghi lại những khoảnh khắc quý giá trong cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên, có bao giờ bạn chạy vào một tình huống như vậy? Bạn chỉ muốn xóa một bức ảnh của thẻ nhớ của bạn, nhưng vô tình bạn đã xóa tất cả. Nếu bạn gặp phải tình huống như vậy một lần nữa, mang nó dễ dàng! iCARE Card Recovery miễn phí sẽ giúp bạn khôi phục những gì bạn bị mất. Trên thực tế iCARE Card Recovery miễn phí cũng có thể phục hồi tài liệu, email, hình ảnh, video và các tập tin âm thanh.

Thật rất dễ dàng và hiệu quả để phục hồi thẻ nhớ của bạn với iCARE Card Recovery miễn phí. Nhưng bạn phải chắc chắn rằng bạn sẽ không ghi lại bất kỳ dữ liệu trên thẻ nhớ của bạn trước khi phục hồi thẻ nhớ. Điều này có nghĩa là bạn không thể chụp ảnh hoặc lưu bất kỳ tập tin khác trên thẻ nhớ.

Làm thế nào để sử dụng iCARE Card Recovery miễn phí? Bạn chỉ cần làm theo 4 bước đơn giản:

Bước 1: Tải về, cài đặt và khởi động iCARE Card Recovery miễn phí. Kết nối thẻ nhớ vào máy tính của bạn thông qua một đầu đọc thẻ hoặc một ổ đĩa USB. Nếu bạn có thể nhìn thấy gì, xin vui lòng nhấn vào nút “Refresh”.

howto1

 

Bước 2: Bấm vào nút “Scan” để tìm kiếm các dữ liệu của bạn bị mất.

free2

 

Bước 3: Xem trước các tập tin trong các kết quả quét để kiểm tra những tập tin bạn muốn phục hồi.

free3

Bước 4: Nhấp vào nút Options và chọn các điểm đến để lưu các tập tin phục hồi. Xin vui lòng không lưu các tập tin phục hồi trên thẻ nguồn, và chọn một nơi khác như ổ cứng máy tính.

free4

Hình ảnh của bạn bị xóa trong thẻ nhớ đã được khôi phục thành công. Và đây là các tập tin phục hồi trong thử nghiệm của tôi.

free5

 

Dowload  iCare Card Recovery Free

icare