Hướng dẫn kéo thanh địa chỉ Chrome xuống dưới để dùng một tay trên Android

Thanh địa chỉ Chrome trên Android không bắt buộc phải để phía trên, chúng ta có một mẹo nho nhỏ để di chuyển thanh này xuống cạnh dưới màn hình để sử dụng bằng một tay dễ dàng.

Khi sử dụng trình duyệt Chrome trên các smartphone Android với kích thước màn hình từ 5 inch trở lên thì việc nhập hay sửa địa chỉ trang web trên thanh địa chỉ (address bar) bằng một tay sẽ bắt đầu trở nên khó khăn. Và đối với các tablet Android thì việc này càng khó khăn hơn nữa.

Mặc dù vậy thanh địa chỉ Chrome trên Android không bắt buộc phải để phía trên, chúng ta có một mẹo nho nhỏ để di chuyển thanh này xuống cạnh dưới màn hình để sử dụng bằng một tay dễ dàng.

Hướng dẫn kéo thanh địa chỉ Chrome xuống dưới để dùng một tay trên Android

*Nguồn: fptshop.com.vn

Bước 1: Mở trình duyệt Chrome trên Android và truy cập địa chỉ chrome://flags.

Hướng dẫn kéo thanh địa chỉ Chrome xuống dưới trên Android: Mở trình duyệt Chrome trên Android và truy cập địa chỉ chrome://flags.

Bước 2: Tìm tới mục có nội dung Chrome Home Android, tại giao diện này chúng ta nhấn vào lựa chọn đổi thành Enabled và sau đó khởi động lại Chrome để áp dụng.

Hướng dẫn kéo thanh địa chỉ Chrome xuống dưới trên Android: Tìm tới mục có nội dung Chrome Home Android, tại giao diện này chúng ta nhấn vào lựa chọn đổi thành Enabled và sau đó khởi động lại Chrome để áp dụng.

H.A.H (Tổng hợp)

VietBao.vn //

Leave a Reply