HTC U11 Plus chính thức lộ diện vào ngày 2/11

HTC đã chính thức xác nhận sự kiện diễn ra vào ngày 2/11 tới đây là màn ra mắt mẫu điện thoại mới U11 Plus.

HTC đã chính thức xác nhận sự kiện diễn ra vào ngày 2/11 tới đây là màn ra mắt mẫu điện thoại mới U11 Plus.

Tuần trước, HTC đã phát đi thư mời tới giới truyền thông và tất cả đều phỏng đoán đây là sự kiện ra mắt mẫu điện thoại rất được mong chờ U11 Plus. Tuy nhiên, hãng này đã không có bất cứ một xác nhận nào cho tới ngày 20/10.

Thư mời của HTC không tiết lộ bất cứ thông tin nào ngoài dòng chữ “Save the Date 2/11”. Trên nền thư mời nổi bật chữ U ở chính giữa. Dù là dấu hiệu “chìm” nhưng giới phân tích đã khẳng định mẫu điện thoại U11 sắp chính thức lộ diện.

 HTC sẽ ra mắt mẫu HTC U11 Plus vào ngày 2/11 tới.

Người dùng đã phần nào được chiêm ngưỡng và biết một số thông tin cơ bản về chú dế mới của HTC qua những nguồn không chính. Theo đó, HTC U11 Plus sẽ là mẫu smartphone sở hữu màn hình tràn cạnh với tỷ lệ 18:9 đầu tiên của HTC.

Ngoài ra, HTC U11 Plus nhiều khả năng sẽ sử dụng bộ vi xử lý mới nhất ở thời điểm hiện tại Qualcomm Snapdragon 835, camera chính 12 megapixel cùng camera selfie 8 megapixel. Thiết bị sẽ có bộ nhớ trong 64GB hoặc 128GB và chạy trên hệ điều hành Android 8.0 Oreo.

Nhìn từ phía sau, HTC U11 Plus rất giống với U11 nhưng U11 Plus mỏng hơn. Người dùng đang mong chờ mẫu điện thoại với màn hình 6 inch độ phân giải Quad HD. Các tính năng khác gồm pin 4.000 mAh và cảm biến vân tay ở phía sau. U11 Plus được dự đoán sẽ không có camera kép và cổng tai nghe cũng bị loại bỏ.

Tin video truyền hình xem nhiều nhất

Video: Thầy giáo vẽ bản đồ địa lý bằng phấn viết bảng đẳng cấp

showvideo(“videomostread”, “

Theo Thùy An/VTV

VietBao.vn //

Leave a Reply