MISA hợp tác với Pure Storage – nhà cung cấp hạ tầng điện toán đám mây dẫn đầu thế giới

Là nhà cung cấp các phần mềm dạng SaaS (Software as a Service) hàng đầu Việt Nam, với hơn 155.000 khách hàng doanh nghiệp và các cơ quan Chính phủ, MISA đã liên tục nghiên cứu và đưa ra nhiều giải pháp giúp khách hàng nâng cao hiệu quả sử dụng phần mềm MISA. Để khẳng định chiến lược làm chủ cách mạng công nghệ 4.0, mới đây, MISA đã ký thỏa thuận hợp tác với nhà cung cấp hạ tầng điện toán đám mây dẫn đầu thế giới – Pure Storage.

Các sản phẩm, dịch vụ mà MISA đang cung cấp tới các khách hàng rất đa dạng. Từ các dịch vụ dành cho khối Hành chính sự nghiệp cho tới khối Doanh nghiệp, khối Hộ cá thể và các sản phẩm dành cho cá nhân. MISA cũng là một trong nhũng doanh nghiệp tiên phong trong việc triển khai các phần mềm, dịch vụ “trên mây” – dựa trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây. Các sản phẩm này đã được Nhà nước, Chính phủ, giới CNTT và khách hàng chứng nhận thông qua hàng trăm giải thưởng và danh hiệu mà MISA đạt được trong suốt hơn 23 năm thành lập.

Trong chiến lược sẵn sàng làm chủ cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra, MISA đã đầu tư nhiều nguồn lực, nghiên cứu các công nghệ mới như Trí tuệ nhân tạo, Xử lý hình ảnh và ngôn ngữ tự nhiên, Phân tích dữ liệu lớn. Với mong muốn phụng sự khách hàng ngày một tốt hơn, MISA cần một đối tác cung cấp hạ tầng phần cứng và lưu trữ nhanh, an toàn và ổn định nhất.

Ông Nguyễn Xuân Hoàng – Phó Chủ tịch HĐQT MISA (giữa) bắt tay khẳng định sự hợp tác cùng ông Scott Dietzen – Tổng Giám đốc toàn cầu của Pure Storage

Sau nhiều nghiên cứu và khảo sát, MISA đã chính thức bắt tay cùng Pure Storage – nhà cung cấp đứng đầu thế giới về thiết bị lưu trữ cho các data center (trung tâm dữ liệu) khi sử dụng công nghệ All-Flash, giúp các phần mềm và dịch vụ cloud (đám mây) chạy nhanh và hiệu quả. Sau khi chuyển đổi hoàn toàn hạ tầng và giải pháp sang thiết bị của Pure Storage, MISA có thể cung cấp các phần mềm và dịch vụ chạy nhanh hơn, bảo mật dữ liệu tốt hơn và ổn định hơn.

Công nghệ All – Flash mà Pure Storage đang cung cấp là công nghệ sử dụng các chip nhớ đời mới, cho phép lưu trữ và xử lý dữ liệu hiện đại nhất, vượt trội hoàn toàn so với giải pháp lưu trữ trên ổ cứng cơ truyền thống mà các nhà cung cấp khác đưa ra trên thị trường.

Ông Nguyễn Xuân Hoàng – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần MISA trong buổi công bố về việc hợp tác mới đây đã không giấu được sự hài lòng khi chia sẻ:“Với giải pháp này, MISA hoàn toàn yên tâm cung cấp những sản phẩm dịch vụ với chất lượng cao hơn, nhanh hơn, ổn định hơn, phụng sự tốt hơn cho các khách hàng tại Việt Nam và khu vực”.

Ông Nguyễn Xuân Hoàng – Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần MISA – chia sẻ về lí do MISA lựa chọn Pure Storage là nhà cung cấp toàn bộ hạ tầng phần cứng cho MISA trong buổi họp báo chiều ngày 25/7/2017 tại Hà Nội.

Scott Dietzen – Tổng Giám đốc toàn cầu của Pure Storage bày tỏ sự vui mừng khi có mặt tại Việt Nam và làm việc với MISA. Pure Storage đánh giá MISA là đối tác quan trọng tại khu vực châu Á Thái Bình Dương, và thể hiện sự cam kết bằng công nghệ của mình sẽ đảm bảo sản phẩm MISA luôn được lưu trữ, bảo mật cao, và tốc độ nhanh để khách hàng của MISA có thể trải nghiệm tất cả các giá trị từ phần mềm MISA.

Pure Storage đánh giá MISA là đối tác quan trọng tại khu vực châu Á Thái Bình Dương

Việc hợp tác cùng nhà cung cấp hạ tầng điện toán đám mây hàng đầu thế giới như Pure Storage là lời khẳng định mạnh mẽ của MISA – công ty cung cấp dịch vụ cloud số 1 Việt Nam – trong chiến lược cung cấp những giải pháp hiện đại nhất và tối ưu cho khách hàng.

Thu Nga

VietBao.vn //

Leave a Reply