Hokaco Perfect Karaoke- Phần mềm hát karaoke đỉnh cao của Việt Nam

Hokaco Perfect Karaoke 2013 ( Df4 ), Một phần mềm hát karaoke trên máy tính mạnh mẽ và đầy cuốn hút.. Được phát triển từ đầu những năm 1992, Hokaco perfect karaoke đã trở lại thị trường phần mềm với với sự kết hợp tuyệt vời giữa ngôn ngữ đồ Họa games và công nghệ hướng đối tượng hiếm hoi trên thế giới ,Bởi nó luôn tạo nên sự tuyệt vời…, Hokaco xin trân trọng giới thiệu đến các bạn một siêu phẩm nghành giải trí, Đó là “Hokaco Perfect Karaoke“.

Hokaco

Đặc điểm:

 • Tất cả các định dạng phổ biến như avi, wmv, midi,mp3,wav,ogg… ( Hỗ trợ toàn bộ định dạng codec được cài vô).
 • Tự động tách tiếng, Tự động điều chỉnh âm lượng, Ghi âm, Mix nhạc. .. Và rất nhiều tính năng đặc biệt chỉ có duy nhất ở phần mềm này, Hokaco Perfect karaoke được thiết kế với giao diện bắt mắt theo đúng bản thiết kế của các đồ họa viên cao cấp đến từ châu âu . Hokaco perfect karaoke đem đến cảm giác mới lạ với giao diện ấn tượng và các tính năng đột phá đem đến thích thú cho người sử dụngmáy tính ).
 • Bạn có thể cập nhật các ứng dụng giải trí và tiện ích trên Hokaco App vì vậy với Hokaco perfect không có sự giới hạn về khả năng, Đem lại sự đổi mới giúp bạn không bao giờcó cảm giác nhàm chán khi sử dụng.
 • Với phiên bản 2013 , Hokaco chính thức xác nhập phiên bản cá nhân và phiên bản doanh nghiệp thành 1 bản duy nhất . Đây là một trong những cải tiến vượt bậc giúp người dùng có thể dùng bản cá nhân trong kinh doanh mà mức giá không đổi.

Cải tiến mới:

 • Tự độg tách kênh âm thanh.
 • Tự động chọn Video nền thông minh.
 • Tự động điều hòa âm lượng.
 • Hỗ trợ đường dẫn gián tiếp.
 • Quản lí bài hát nhanh và thông minh hơn.
 • Điều khiển remote dễ dàng hơn.
 • Và rất nhiều cải tiến đột phá…

Hướng dẫn download phần mềm Hokaco

Bạn đang được hỗ trợ về chủ đề mua hàng trực tuyến ! những thông tin sau hy vọng sẽ có ích cho bạn:Hokaco không sử dụng phương thức mua hàng trực tiếp trên web mà bạn cần chạy ứng dụng đã được tải về (Eshop.exe).

>>Xem thêm tại đây

Video giới thiệu

[youtube width=”500″ height=”300″]GiYzkllfJa8[/youtube]

1 .Giao Diện :

Với Hokaco Perfect Karaoke bạn có thể thay đổi skin phù hợp với tính cách, môi trường… của bạn. Điều này giúp cho doanh nghiệp hay mỗi cá nhân có được sự chuyên nghiệp.

Hokaco1

Với kho skin được chia sẻ rộng rãi trên diễn đàn bạn có thể chọn cho mình hàng ngàn phong các khác nhau mà không bao giờ bị nhàm chán:

Hokaco2

2. Plugins

Hàng nghìn ứng dụng hay và miễn phí có thể được cắm vô perfect karaoke tùy theo mục đích của bạn.

Hokaco3

3.Kinh Doanh

Với xu hướng dùng máy vi tính để kinh doanh dịch vụ karaoke như hiện nay thì Perfect karaoke là một phần mềm tuyệt vời có thể đáp ứng bạn. Hokaco perfect karaoke giúp bạn tính tiền, báo giá, Đặt lời chào…. và giúp hệ thống karaoke của bạn chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

Hokaco4

Hokaco5

4. Ghi Âm – Mix nhạc

Với các đầu karaoke thông thường thì việc ghi âm là không thể. Nhưng với chiếc máy tính của bạn là điều này thật đơn giản với perfect karaoke 2013. chỉ 1 thao tác đơn giản bạn có thể ghi âm bản thu trong khi đang hát và xuất ra định dạng mong muốn thật dễ dàng.
 Hokaco6

5.Quản lí dữ liệu dễ dàng

Hokaco perfect karaoke 2013 chính thức cho người dùng có thể thay đổi dữ liệu một cách dễ dàng và chuyên nghiệp:

Hokaco7

Lưu ý: Dữ liệu bạn dùng có thể ở nhiều nguồn khác nhau và Hokaco chỉ bảo trì và hỗ trợ phần mềm trong quá trình sử dụng.

6. Tự tạo karaoke

Hokaco Hỗ trợ người dùng có thể tự tạo cho mình những bản karaoke yêu thích mà không cần phụ thuộc vào bất cứ phần mềm nào…

7.Hỗ trợ Remote

Hokaco perfect karaoke được phát triển và hỗ trợ đặc biệt cho tất cả các dòng remote pc theo đúng chuẩn Microsoft media center , và chắc chắn sẽ không xảy ra hiện tượng xung đột và lệnh đối với máy tính của bạn.

Hokaco8

Được thiết kế thông minh giúp bạn có thể dễ dàng dùng lệnh từ bàn phím và remote một cách hài hòa.và hàng ngàn tính năng tuyệt vời khác đang chờ bạn khám phá.

Hướng Dẫn Sử Dụng Hokaco Perfect Karaoke

[youtube width=”500″ height=”300″]iy2pNHvHpZU[/youtube]

 Theo Hokaco

Leave a Reply