Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh giới thiệu Facebook thi Miss World

Miss World 2017 sẽ coi trọng hơn tính tương tác trên mạng xã hội của các thí sinh. Vì thế nếu mong muốn ủng hộ Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, chúng ta cần biết Facebook tham gia thi chính thức của cô.

Miss World 2017 tổ chức ở đâu, vào ngày nào?

Vừa qua Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã chia tay người hâm mộ để lên đường tham dự Miss World – Hoa hậu Thế giới 2017. Năm nay cuộc thi sắc đẹp danh tiếng bậc nhất hành tinh này sẽ được tổ chức ở thành phố Tam Á (Trung Quốc), và đêm chung kết sẽ diễn ra tối ngày 18/11.

Những thông tin cơ bản nhất về Miss World 2017 chúng ta có thể theo dõi trên trang chủ missworld.com, trang Facebook facebook.com/MissWorld, hoặc kênh YouTube youtube.com/user/OfficialMissWorld.

Được biết Miss World 2017 sẽ coi trọng hơn tính tương tác trên mạng xã hội của các thí sinh. Vì thế nếu mong muốn ủng hộ Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, chúng ta cần biết trang mạng xã hội tham gia thi chính thức của cô.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh giới thiệu Facebook thi Miss World

Như chúng ta đã biết bình thường Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh dùng tài khoản Facebook cá nhân ở địa chỉ facebook.com/lih.ku.5, và fanpage chính thức ở địa chỉ facebook.com/MissVietnamDoMyLinh.

Nhưng mới đây Đỗ Mỹ Linh cũng đã giới thiệu fanpage Facebook tham gia thi Miss World 2017 ở địa chỉ facebook.com/Miss-World-Vietnam-254365614668490 (vào đây).

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh giới thiệu fanpage Facebook tham gia thi Miss World 2017 ở địa chỉ facebook.com/Miss-World-Vietnam-254365614668490 (vào đây).

Theo như Đỗ Mỹ Linh chia sẻ thì đây sẽ là fanpage cập nhật những hoạt động và thông tin của cô khi tham dự Miss World 2017 tại Trung Quốc vào tháng 11 tới.

Theo đó, bắt đầu từ 1/10 thì fanpage sẽ tính điểm phần thi Người đẹp truyền thông, nghĩa là dựa vào lượt chia sẻ, bình luận, hoặc “like”… trên fanpage mang tên Miss World – Vietnam này.

Anh Hào (Tổng hợp)

VietBao.vn //

Leave a Reply