Hãy trở thành Hội viên VinaPhone Plus để nhận ngay quà tặng

– Không chỉ nhận quà ngay khi sau khi đăng ký thành công, Hội viên VinaPhone Plus còn có thể tích điểm đổi hàng trăm phần quà trực tuyến, giảm giá ở gần 1000 điểm ưu đãi trong hệ sinh thái VinaPhone Plus. Vì vậy, các thuê bao VinaPhone còn chờ gì nữa mà không đăng ký.

Được biết, VinaPhone Plus là chương trình tri ân dành riêng cho các thuê bao của nhà mạng VinaPhone. Chương trình này được triển khai từ tháng 12/2015 đến nay đã thu hút gần chục triệu hội viên tham gia và đã tạo được dấu ấn là chương trình hấp dẫn, tiện ích, mang lại những giá trị gia tăng thiết thực dành riêng cho khách hàng VinaPhone. 

Đặc biệt là ngay khi đăng ký thành công Hội viên Vinaphone Plus, khách hàng truy cập vào Mục “Quà tặng từ VinaPhone” trên Cổng Quà tặng online để nhận quà tặng Gói DPLUS4 – miễn phí 1GB dung lượng sử dụng ở tốc độ cao.

Có thể đăng ký trở thành Hội viên VinaPhone Plus theo 1 trong 3 cách:

– Cách 1: Điền đầy đủ thông tin theo mẫu có sẵn tại các điểm giao dịch của Tổng Công ty VNPT- VinaPhone.

– Cách 2: Truy cập Cổng quà tặng online của VinaPhone thực hiện đăng ký Hội viên.

– Cách 3: Tải ứng dụng VinaPhonePlus trên kho ứng dụng App Store, Google Play… về smartphone của thuê bao và thực hiện đăng ký Hội viên.

Sau khi đăng ký hoàn tất, VinaPhone sẽ gửi tin nhắn thông báo Hạng Hội viên của thuê bao và số điểm tặng ban đầu cho Hội viên mới.

Hội viên Đăng nhập vào Cổng quà tặng online: Vào mục Đăng nhập, nhập số điện thoại của Hội viên và Mã đăng nhập (do hệ thống gửi về điện thoại). Sau đó, Hội viên có thể tra cứu được toàn bộ các thông tin cá nhân gồm điểm tích lũy/hạng Hội viên, lịch sử giao dịch, thông tin chi tiết địa chỉ/ngày sinh. Hội viên có thể đổi điểm lấy quà tặng, đổi quà…rất đơn giản.

Điểm rất riêng và độc đáo của VinaPhone Plus là khách hàng có thể lựa chọn quà tặng bằng cách tải ứng dụng VinaPhone Plus về điện thoại của mình và sử dụng số điện thoại để đăng nhập vào ứng dụng, sau đó tùy theo số điểm tích lũy của mình, khách hàng có thể dễ dàng chọn món quà tặng mong muốn.

Hãy trở thành Hội viên VinaPhone Plus để nhận ngay quà tặng từ VinaPhone

Hội viên VinaPhone Plus được cung cấp hệ sinh thái ưu đãi đáp ứng mọi nhu cầu trong cuộc sống từ du lịch, thời trang, công nghệ, an ninh, gia dụng, từ các thương hiệu hàng đầu trên khắp cả nước.

Trong thời gian qua, VinaPhone liên tục mở rộng đối tác để đa dạng hóa các ưu đãi, tiện ích cho chương trình khách hàng thân thiết VinaPhone Plus. Hội viên Vinaphone Plus ngoài việc tích điểm đổi lấy hàng trăm loại quà tặng trực tuyến còn được giảm giá ở gần 1000 điểm ưu đãi trong hệ sinh thái Vinaphone Plus. Nhiều chương trình như đổi điểm lấy phiếu đổ xăng, phiếu mua hàng tại siêu thị, đồ gia dụng, công nghệ, gói cước… đã nhận được phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng.

Hội viên VinaPhone Plus có thể tích điểm để đổi rất nhiều đồ gia dụng thiết thực.

Hội viên hạng cao cấp của VinaPhone được trải nghiệm dịch vụ tại hơn 850 phòng chờ thương gia tại các sân bay trên khắp thế giới, tận hưởng dịch vụ golf tại 15 sân golf hàng đầu Việt Nam, dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tại các hệ thống các bệnh viện, spa uy tín. Ngoài ra,  chương trình giảm giá khi mua sắm các mặt hàng cao cấp từ những thương hiệu hàng đầu thế giới như Hermès,Vacheron Constantin, Piaget, Chopard, Bottega Veneta, Saint Laurent, Kenzo, Hugo Boss và Bang & Olufsen…vừa được VinaPhone áp dụng gần đây vô cùng thiết thực.

Ngoài ra, với ứng dụng My VinaPhone và kênh tra cứu khuyến mại *091#, khách hàng có thể dễ dàng biết thông tin gói cước, tài khoản đang sử dụng, các chương trình khuyến mại đang tham gia và những chương trình khuyến mại mới nhất dành cho chủ thuê bao.

Tuệ Minh

.

VietBao.vn //

Leave a Reply